Vingroup xây nhà giá rẻ Vincity tại Hà Nội giá chỉ từ 13 triệu đồng/m2

Những thông tin từ tập đoàn Vingroup chính thức lấn sân sang phân khúc nhà ở tầm trung với thương hiệu Vincity tại  Hà Nội đã nhanh chóng dành được nhiều sự quan tâm chú ý từ đông đảo khách mua nhà tại Thủ Đô. Với những thông tin ban đầu, tại Hà Nội, Vingroup sẽ triển khai 2 dự án đó là Vincity Gia Lâm với quy mô gần 300 ha và Vincity Đan Phượng với quy mô 130 ha. Với 2 dự án này tại Hà Nội chắc chắn sẽ cung cấp một lượng lớn những căn hộ giá rẻ tới thị trường và góp phần làm giảm sức ép tới thị trường nhà ở giá rẻ hiện nay.

Không gian điển hình căn hộ của một dự án Vincity

Không gian điển hình căn hộ của một dự án Vincity

Vincity căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng cao

Thông tin từ chủ đầu tư thì thương hiệu Vincity sẽ có mặt tại 7 tỉnh thành bao gồm:  Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Với những thông tin này đã ngay lập tức làm cả thị trường bất động sản phân khúc này phải dậy sóng.

Riêng ở Hà Nội, theo thông tin đã được công bố, Vingroup dự kiến mở bán hàng ngàn căn hộ chất lượng, giá rẻ và với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 13 đến 19 triệu đồng/m2 nhằm phục vụ cho đông đảo người dân đang sinh sống tại Hà Nội.

Trong một bài phỏng vấn ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup ông đã cho biết rằng mặc dù thuộc phân khúc bất động sản bình dân có giá rẻ nhưng những dự án Vincity như Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm đều sẽ đảm bảo vẫn có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ, tiện ích như của Vinhomes. Điển hình trong đó như y tế sẽ theo tiêu chuẩn Vinmec, còn trường học có thể là trường công, trường liên kết với Vinschool hay chính là Vinschool cùng những tiện ích, dịch vụ khác. Với những thông tin này quý khách đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và môi trường sống tại Vincity Hà Nội.

Với danh tiếng mà Vingroup đã có và hiện có thì việc triển khai một thương hiệu mới tại Hà Nội và 6 tỉnh thành khác với cam kết theo chuẩn Vinhomes như vậy sẽ khiến Vincity Hà Nội nói riêng và các dự án chung cư Vincity nói chung sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh hơn hẳn sơ với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vì vậy người hưởng lợi chính là khách hàng có nhu cầu.

Những dự án: Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phương sắp được ra mắt chính thức, thông tin cụ thể về các dự án Vincity sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website quý khách hãy theo dõi để update những thông tin mới nhất.