Vingroup cho xây dựng dự án chung cư Vincity Nhà Bè TP. Hồ Chí Minh

Nếu như những dự án chung cư Vincity tại 7 tỉnh, thành phố đang làm mưa làm gió trên phân khúc nhà ở bình dân thì dự án Vincity Nhà Bè Hồ Chí Minh được Vingroup triển khai cũng có sức hút không kém. Khi dự án hoàn thành hứa hẹn sẽtạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho ngoại thành phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Vincity Nhà Bè sẽ là dự án cung cấp tới người dân những sản phẩm nhà ở có mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng sống nhất. Sở hữu tiềm lực tài chính cùng với kinh nghiệm xây dựng từ nhiều dự án trước đây như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec….chắc chắn Vincity Nhà Bè sẽ là 1 sản phầm gặt hái được nhiều thành công nhờ sự yêu mến của cư dân nơi đây.

Ngoài ra quý khác cũng có thể tham khảo thêm các dự án Vincity mà tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại thành phốHồ Chí Minh tại đây: Các dự án VinCity tại Hồ Chí Minh của tập đoàn VinGroup

Phối cảnh dự án Vincity Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh

Phối cảnh dự án Vincity Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh

Điểm nhấn về vị trí của Vincity Nhà Bè Hồ Chí Minh

Điểm nhấn tại dự án đầu tiên có thể nói tới chính là vị trí mà dự án xây dựng. Vincity Nhà Bè theo như dự kiến là sẽ được nằm ởngoại thành về phía Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Nhà Bè là khu vực có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, tạo điều kiện đi lại cho cư dân. Hơn nữa nơi đây còn sở hữu điều kiện có thể xây dựng được các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng. Một yếu tố khác là Vincity Nhà Bè Hồ Chí Minh được xây dựng tại đây sẽ đảm bảo được yếu tố phong thủy giúp cho chủ nhân những căn chung cư luôn làm ăn phát tài, may mắn và thịnh vượng.

Một câu hỏi được đặt ra là với sự xuất hiện của Vincity Nhà Bè Hồ Chí Minh thì cư dân nơi đây sẽ có lợi ích gì? Có thể thấy rằng dự án chung cư Vincity Nhà Bè được xây dựng khu vực này chắc chắn sẽ giúp cư dân giải quyết được vấn đề nan giải là luôn thiếu hụt nhà ở giá rẻ mà đảm bảo chất lượng tại nơi đây, giúp cư dân có cuộc sống ổn định, an cư, lập nghiệp tại một khu đô thị đảm bảo về chất lượng sống.

Đem tới cho khách hàng một mức giá rất bán hấp dẫn và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng có mức thu nhập thấp đều có thể tham gia,mức giá dự kiến chỉ từ 13-19 triệu/m2 thì chắc chắn rằng chỉ từ 450 – 700 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ Vincity Nhà Bè Hồ Chí Minh của Vingroup.