Vincity thương hiệu bất động sản đại chúng náo động thị trường

Hướng đến đối tượng khách hàng mới Vingroup tham vọng mang tới những dự án KĐT với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý tiếp cận cả những phân khúc khách hàng có thu nhập thấp, ngày 3/12/2016, ở Hà Nội, đại diện Vingroup một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam công bố về chiến lược phát triển sắp tới với sự ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Với loại hình BĐS VinCity đã đưa tập đoàn Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, như phân khúc cao cấp là thương hiệu Vinhomes, VinCity – nhà ở giá trung bình, Vincom – BĐS thương mại và Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Vincity định hướng phát triển trong những năm tới của thị trường BĐS

Có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, Vingroup kỳ vọng tại một số tỉnh đặc biệt giá thấp nhất chỉ vào khoảng 500 triệu, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ tất cả những giá trị đã được khẳng định ở mỗi các KĐT do Tập đoàn Vingroup phát triển như: chất lượng xây dựng – hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Thương hiệu bất động sản Vincity dự báo sẽ gây sốt

Thương hiệu bất động sản Vincity dự báo sẽ gây sốt

của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng hoàn thiện & tiện ích cần thiết cho cư dân, như: Vinschool, phòng khám, thể thao, văn hóa, shophouse, thế giới trò chơi, quảng trường… Cư dân của VinCity trải nghiệm dịch vụ sống văn minh do Vingroup mang đến như bảo vệ, không gian rộng mở, môi trường…

Dự kiến giai đoạn đầu, căn hộ Vincity sẽ được đồng loạt triển khai ở các thành phố lớn nhất như: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn các dự án của VinCity sẽ được xây dựng ở các quận huyện ngoại thành, hình thành nên các khu dân cư vệ tinh xung quanh trung tâm, giãn dân trung tâm và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của Hà Nội và TP.HCM. Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai khoảng gần 300 nghìn căn nhà giá rẻ Vincity với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi & hoàn hảo bên trong những khu đô thị do Vingroup đầu tư xây dựng.

Ông Lê Khắc Hiệp chia sẻ nhưng thông tin về dự án Vincity Gia Lâm: “Với chiển lược tập trung đẩy mạnh thương hiệu Vincity, Vingroup mong muốn đóng góp phần quan trọng giảm thiểu tình trạng quá tải cho các khu đô thị trung tâm để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, xứng tầm cùng các thành phố lớn trên khắp thế giới. Đặc biệt, với thương hiệu Vincity, chúng tôi rất mong muốn mang lại cho đồng bào cơ hội tiếp cận với những dịch vụ chất lượng từ Vingroup, tiện tích & phù hợp với thu nhập bình quân của số đông”.