Vincity Thanh Hóa sẽ có những tiện ích nổi bật nào?

Ngày 3/12/2016 vừa qua tại Hà Nội, ông lớn trong ngành BĐS Việt Nam đã chính thức công bố dự án Vincity nói chung và Vincity Thanh Hóa nói riêng. Đây có thể là một bước tiến mới của tập đoàn trong 2017. Sự ra mắt của sản phẩm căn hộ giá rẻ Vincity Thanh Hóa đã giúp cho Vingroup trở thành trở thành nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện nhất tại Việt Nam. Và với hệ thống tiện ích tại dự án chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn bao giờ hết.

Vincity Thanh Hóa – những giá trị vượt thời gian

Vincity Thanh Hóa – những giá trị vượt thời gian

Vincity Thanh Hóa – kiến tạo những giá trị vượt thời gian

Dự án căn hộ giá rẻ VinCity Thanh Hóa đã được xây dựng theo kiểu là một khu đô thị khép kín, trong đó có đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ mặc cho đây là chung cư giá rẻ. Có lẽ đây chính là yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn của Vincity Thanh Hóa. Nếu như sinh sống tại dự án, cư dân nơi đây sẽ được được hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cùng với những tiện ích toàn diện và hiện đại do Vingroup cung cấp. Nếu như là cư dân của VinCity Thanh Hóa, quý cư dân không cần phải mệt nhọc đi đâu xa chính tại nội khu nơi mình sinh sống là đã có thể tận hưởng nguyên một tổ hợp tiện ích, dịch vụ đa dạng. Cụ thể:

  • Với các nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày đã có VinMart phục vụ các bà nội trợ
  • Muốn mua sắm, Shopping đã có VinCom
  • Muốn khám, chữa bệnh và chăm sóc y tế đã có VinMec
  • VinSchool là nơi hoàn toàn có thể yên tâm cho con em bạn theo học
  • Và nhiều tiện ích khác mà cư dân tương lai của vincity có thể được tận hưởng.

Có thể thấy được rằng với bất kì một dự án nào của Vingroup dù là căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp hay đến căn hộ giá rẻ, thì tập đoàn này luôn luôn chú trọng trong việc đầu tư, phát triển các tiện ích để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, luôn xác định mục tiêu chính là nâng tầm giá trị sống cho nhiều người dân. Với Vincity Thanh Hóa, tuy là dự án chung cư tầm trung đầu tiên của tập đoàn nhưng những giá trị nó đem lại thì hoàn toàn không thua kém gì những căn hộ cao cấp mà Vingroupđã triển khai. Với hệ thống tiện ích – dịch vụ đầy đủ như trên chắc chắn vincity Thanh Hóa sẽ là dự án Hot nhất khu vực này và đem tới cho cư dân sinh sống tại dự án sự hài lòng tuyệt đối.

>>>Xem thêm: Những lý do nên mua ngay nhà ở Vincity Thanh Hóa.