Với Vincity Thái Bình – giấc mơ mua chung cư giờ chỉ trong tầm tay

Với mong muốn nhiều người có cơ hội sở hữu những căn hộ hiện đại, nâng cao được chất lượng sống của nhiều người, gần đây chủ đầu tư là tập đoàn vingroup, đã cho ra mắt thương hiệu bất động sản tầm trung mang tên Vincity. Theo đó, tại Thái Bình CĐT này cũng có kế hoạch cho xây dựng dự án Vincity Thái Bình để phục vụ cư dân nơi đây. Dự án dự kiến sẽ được triển khai trong năm nay.

Xem thêm:

Ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Thái Bình

Ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Thái Bình

Vincity Thái Bình được đặt tại vị trí vàng của thành phố

Chung cư Vinicty Thái Bình dự kiến sẽ được xây dựng tại quỹ đất rộng tại tỉnh. Thái Bình lại là nơi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn như: Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam,Nam Định,… Vì thế dự án Vincity được xây dựng tại đây được đánh là có vị trí đắc địa, cùng với hệ thống giao thông được nâng cấp, nên rất thuận tiện cho việc đi học, đi chơi của cư dân tương lai.

Đối với lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Vingroup là một trong những CĐT đã tạo được những tiếng vang lớn qua hàng loạt các dự án lớn và siêu lớn như: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Đồng thời Vingroup cũng là tập đoàn liên tục giành được các giải thưởng bất động sản quốc tế danh giá như: chủ đầu tư tốt nhất, Dự án phức hợp được đánh giá cao, dự án căn hộ tốt nhất, dự án biệt thự tốt nhất,… Vì thế một dự án Vincity tại Thái Bình hứa hẹn ông lớn này sẽ tạo nên những giá trị vượt bậc, khác biệt nhất cho cư  dân.

Căn hộ VinCity Thái Bình được tiết lộ là sẽ quy hoạch theo mô hình 1 thành phố thu nhỏ. Do đó mà sẽ có các siêu tiện ích và dịch vụ đồng bộ phục vụ mọi nhu cầu cư dân. Với lợi thế từ chủ đầu tư Vingroup nên những tiện ích như tại Vinhomes sẽ được áp dụng tại dự án Vincity Thái Bình. Cư dân sinh sống tại chung cư này sẽ được hưởng các dịch vụ được cung cấp từ: hệ thống trung tâm thương mại Vincom Thái Bình, Hệ thống trường đào tạo liên cấp Vinschool, Phòng khám đa khoa Vinmec, công viên, khu vui chơi giải trí, nhà hàng,…  và rất nhiều những dịch vụ khác được tích hợp trong dự án căn hộ giá rẻ Vincity Thái Bình. Giờ đây cư dân sẽ không phải chịu cảnh tắc đường hay khói bụi khi đi xa để hưởng các dịch vụ này nữa, mà chỉ với vài bước chân là quý cư dân đã có thể cảm nhận được sự tuyệt vời từ những dịch vụ được cung cấp bởi những tiện ích tuyệt vời này rồi!

Tên:

Email:

Số điện thoại :