Vincity Tây Mỗ- nơi an cư hiện thực hóa giấc mơ mua nhà của người dân

Chung cư Vincity Tây Mỗ – là một dự án nằm trong chuỗi dự án chiến lược phân khúc nhà ở bình dân của tập đoàn Vingroup. Có thể nói dù dự án chưa ra mắt công chúng nhưng hiện lại đang tạo cho thị trường một làn sóng hoàn toàn mới mẻ, khiến nhiều khách hàng phải mê mệt vì sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng và giá bán hấp dẫn. Và chắc chắn với Vincity Tây Mỗ quý khách sẽ hiện thực hóa được giấc mơ sở hữu một căn hộ hiện đại, tiện nghi mang thương hiệu Vincity nhà ở giá rẻ nơi đất Thủ đô.

Vincity Tây Mỗ giấc mơ cuộc sống xanh được thực hiện

Vincity Tây Mỗ giấc mơ cuộc sống xanh được thực hiện

Vincity Tây Mỗ căn hộ tiện nghi tại cuộc sống hiện đại

Với Vincity Tây Mỗ thay vì quý khách muốn sở hữu một căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố và với giá cả đắt đỏ mà chất lượng thì không thua kém gì thì sự lựa chọn dự án này hoàn toàn là đúng đắn. Bởi lẽ Vincity Tây Mỗ dù là được xây dựng tại vùng đất ngoại thành, nhưng không quá xa trung tâm, nên việc đi lại vào nội thành hoàn toàn là dễ dàng. Vì vậy, Vincity Tây Mỗ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những người có thu nhập trung bình mong muốn có một nơi an cư hoàn toàn lý tưởng. Vincity Tây Mỗ đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng và đưa ra những mức giá hợp lý nhất giúp cho cư dân để người dân có thể tới gần nhất với cuộc sống như mơ ước.

Lợi thế mà cư dân tương lai tại Vincity Tây Mỗ được hưởng từ dự án không chỉ có vị trí mà những tiện ích đầy đủ, hiện đại nơi đây không thua kém gì so với các dự án của Vinhomes chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn tới quý khách. Dự kiến hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vincity sẽ gồm có: trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec, khu vui chơi giải trí, mua sắm và nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó cư dân sẽ được tận hưởng là một cuộc sống trong lành nhờ có cảnh quan thiên nhiên tươi mát, thơ mộng nằm tại chính dự án này.

Theo tính toán của các chuyên gia, một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng là đã có thể sở hữu được 1 căn hộ Vincity Tây Mỗ, với việc được nhận sự hỗ trợ cho vay từ ngân hàng theo dự kiến 70- 80% giá trị căn hộ thì như vậy gia đình này có thể hoàn toàn sở hữu được căn hộ chỉ sau thời gian khoảng 4- 5 năm. Và tất nhiên với những khách hàng có mức tiền thu nhập thấp hơn thì cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay nhưng thời gian sở hữu thì sẽ lâu hơn một chút. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn có những cơ hội để sở hữu cho gia đình một nơi an cư tuyệt vời như vậy.

Vincity Tây Mỗ chính là một sự lựa chọn tốt nhất giúp quý khách có thể chinh phục được giấc mơ về một ngôi nhà tiện nghi tại cuộc sống hiện đại.