Vincity Quảng Ngãi – dự án nhà ở tầm trung có những bứt phá lớn

Là một trong số những dự án Vincity của Vingroup, Vincity Quảng Ngãi hiện đang được đánh giá khá cao tại thành phố này. Vincity Quảng Ngãi còn được chú ý đặc biệt bởi dự án thuộc phân khúc bất động sản tầm trung với mức giá hấp dẫn, sẽ được Vingroup sớm triển khai trong năm nay. Với những điểm mạnh đầy ấn tượng, dự án hứa hẹn sẽ bứt phá cho trong phân khúc nhà giá rẻ.

Xem thêm: 

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Quảng Ngãi

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Quảng Ngãi

Những điểm khác biệt của dự án Vincity Quảng Ngãi

Nhiều cư dân khi mua nhà tại các dự án nhà ở giá rẻ hay phàn nàn về tiến độ bàn giao, chất lượng công trình nhanh xuống cấp và không có không gian dành để sinh hoạt và rất ít cây xanh. Thế nhưng với dự án Vincity Quảng Ngãi những vấn đề đó dễ dàng được giải quyết một cách triệt để bởi Vingroup.

Dự án được  xây dựng bởi 1 ông lớn có tiềm lực tài chính mạnh vì vậy mà tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao luôn được thực hiện đúng nhu cam kết, thậm chí là nhanh hơn. Ngoài ra, yếu tố chất lượng luôn là được CĐT đặt lên hàng đầu nên là chất lượng công trình sẽ đảm bảo được xây dựng tốt nhất, đem lại cuộc sống an toàn cho cư dân.  Khu đô thị Vincity Quang Ngai còn được cho phát triển 1 hệ thống hoàn chỉnh các tiện ích, hứa hẹn đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Một số tiện ích mà Vingroup cho phát triển tại Vincity Quảng Ngãi như: trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, tầng hầm để xe rộng rãi, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, làm đẹp,… Hơn nữa cũng nhờ mật độ xây dựng thấp mà nơi đây cư dân có thể thoải mái sinh hoạt cùng cộng đồng dân cư, quý cư dân cũng sẽ được hít thở bầu không khí trong lành từ hệ thống cây xanh được bố trí khắp KĐT.

Thiết kế căn hộ dự án Vincity Quảng Ngãi

Thiết kế căn hộ Vincity Quảng Ngãi còn vô cùng linh hoạt nên sẽ phục vụ tối đa những nhu cầu đa dạng từ các đối tượng khách hàng khác nhau. Sẽ không có những căn hộ có diện tích quá lớn. Diện tích mỗi căn hộ Vincity Quảng Ngãi dự kiến khoảng sẽ là từ 25-90m2. Theo đó:

+ Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ sẽ có diện tích tư: 25 – 30m2.

+ Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ: 50 – 65m2.

+ Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ: 75 – 90m2.

Mặc dù có diện tích không lớn nhưng những căn hộ Vincity Quảng Ngãi với thiết kế mở, đầy thông minh nên sẽ tận dụng tối đa không gian sử dụng và được hưởng ảnh sáng và gió hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo nên không gian thoáng mát nhất. Mọi thông tin mới nhất về dự án Vincity Quảng Ngãi sẽ được chúng tôi cập nhật tại Website: vincityhomes.com, quý khách thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật.

Tên:

Email:

Số điện thoại :