Vincity Quận 9 dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa hiếm có của Quận 9

Sau sự công bố ra mắt thương hiệu Vincity – nhà ở bình dân và sự công bố Vingroup sẽ xây dựng các dự án này ở 7 địa điểm khác nhau vào cuối năm 2016 vừa qua, ngay lập tức thông tin này được nhiều người quan tâm để ý tơi. Trong đó dự án được nhắc đến nhiều nhất là dự án Vincity Quận 9 một trong những dự án khởi đầu cho kế hoạch tham gia vào phân khúc nhà ở bình dân của Vingroup. Tuy nhiên mọi người cũng chỉ biết được những thông tin cơ bản là Vingroup sẽ xây dựng một dự án Vincity tại Quận 9 Hồ Chí Minh , còn diện tích quy hoạch dự án hay vị trí dự án Vincity Quận 9 ở đâu? thì lại là những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Vị trí dự án Vincity Quân 9 - HCM

Vị trí dự án Vincity Quân 9 – HCM

Thông tin diện tích, vị trí dự án Vincity Quận 9 – Hồ Chí Minh

Dự án Vincity Quận 9 – HCM là dự án được đầu tư xây dựng bởi ông lớn Vingroup, dự án được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng lên tới 365ha ngay mặt trục đường Nguyễn Xiển, phường Thạnh Mỹ, Q.9, thành phố Hồ Chí Minh.  Từ dự án thông qua trục đường Nguyễn Xiển – vành đai 2 – cao tốc Long Thành – đường Dầu Giây – Mai Chí Thọ tạo thành một cung đường di chuyển vô cùng thuận tiện cho cư dân sống trong dự án.

Sở hữu một vị trí vàng hiếm có còn sót lại tại Quận 9, những cư dân tương lai sống trong dự án Vincity dễ dàng, thuận tiện di chuyển tới những khu vực khác thông qua đường bộ, đường thủy cũng như đường sắt.

  • Đường bộ: có mặt tiền dài trên trục đường Nguyễn Xiển.
  • Đường sắt: chỉ 5 phút đi bộ là tới tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
  • Đường thủy: tiếp giáp sông Đồng Nai , sông Tắc và gạch Gò Công.
  • Nằm ngay bên cạnh trường ĐH kiến trúc thành phố HCM và cù lao Phước Thiện.
  • Gần các trường: CĐ cảnh sát nhân dân 2 cơ sở 2, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Văn Tăng…
  • Cách sân Golf Long Thành và khu du lịch văn hóa Suối Tiên chừng 10 phút lái xe.
  • Cách trung tâm hành chính Thủ Thiêm chừng 15 phút lái xe.
  • Cách chợ Bến Thành khoảng chừng 20 phút lái xe.

Được biết Quận 9 được đầu tư xây dựng cơ sở giao thông đồng bộ nên những cư dân sống trong dự án Vincity Quân 9 không phải lo lắng cảnh tắc đường khi di chuyển đến những khu vực khác.

Bên cạnh đó để cư dân không phải di chuyển quá nhiều để mua sắm, làm đẹp, tập thể hình hay ăn uống…Vingroup sẽ trang bị một hệ thống tiện ích đồng bộ ngay trong dự án Vincity Quận 9 như những dự án Vinhomes đã triển khai trước đó.