Vincity Quận 7 – dự án chung cư giá rẻ của Vingroup ra mắt

Kế thừa và phát triển từ những kinh nghiệm của những dự án đi trước, Vincity Quận 7  Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ là một dự án bùng nổ của Vingroup trong năm 2017 về mọi mặt như: giá tốt, chất lượng, ưu việt và đẳng cấp. Sự góp mặt của dự án Vincity Quận 7 chắc chắn sẽ là một điểm sáng cho thị trường bất động sản nơi đây. Chắc chắn khi đi vào hoạt động dự án sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu về  1 nơi ở đảm bảo chất lượng sốngvừa kiến tạo nên một diện mạo của khu đô thị mới của thành phố.

Tham khảo thêm thông tin dự án:

Phối cảnh dự án Vincity Quận 7 Hồ Chí Minh

Phối cảnh dự án Vincity Quận 7 Hồ Chí Minh

Tổng quan dự án Vincity Quận 7 Hồ Chí Minh

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.
  • Tên dự án: Vincity Quận 7.
  • Diện tích dự án: 20ha.
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%.
  • Chiều cao mỗi tòa nhà: từ 22 – 25 tầng.
  • Vị trí dự án: đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Sản phẩm dự án: căn hộ chung cư, trung tâm thương mại.
  • Ngày khởi công: dự kiến quý 2/2017.

Vincity Quận 7 mang đến cuộc sống như chốn thiên đường cho cư dân nhờ tiện ích đồng bộ

Dự án nhà giá rẻ Vincity Quận 7  Hồ Chí Minh được đầu tư với những tiện ích nổi trội chắc chắn sẽ đem lại sức hút khó chối từ với đông đảo khách hàng. Mắt khác dự án lại còn được thiết kế quy hoạch bởi những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới nên mang tới  không gian sống hoàn hảo cho những cư dân tương lai.

Hệ thống cảnh quan cây xanh tươi mát, điểm nhấn tại dự án Vincity Quận 7

Không gian xanh luôn là yếu tố mà Vingroup tập trung ở bất cứ dự án nào. Tại dự án căn hộ giá rẻ Vincity Quận 7 cũng vậy, cây xanh với những hữu ích như: thanh lọc không khí, cải thiện môi trường, giúp khách hàng thêm gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại dự chắc chắn sẽ nhiều khách hàng bị đắm chìm vào nơi đây.

Tiện ích về chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Dự án chung cư Vincity Quận 7 sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thăm, khám sức khỏe tốt nhất từ thừ phòng khám đa khoa Vinmec. Sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hiện đại trên Thế giới chắc chắn quý khách sẽ có 1 sức khỏe toàn diện nhất. Trong những năm qua, Vinmec đã xây dựng được một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của mình.

Tiện ích về giáo dục chất lượng quốc tế

Nhờ dịch vụ giáo dục liên cấp mà những bậc phụ huynh nơi đây sẽ rất thuận tiện trong việc quản lý và đưa đón các bé. Trường học liên cấp Vinschool của chủ đầu tư nổi tiếng với các phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, toàn diện về mọi mặt về vật chất và giáo viên chắc chắn sẽ là môi trường học đảm bảo chất lượng hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để trở thành công dân toàn cầu.

Thiên đường mua sắm, cửa hàng tiện ích

Đến với khu dự án chung cư Vincity Quận 7, quý khách có thể thỏa sức mua sắm cùng gia đình bạn bè, người quen mà sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đi xa. Những bà nội trợ cũng có thể dễ dàng mua sắm vật dụng cần thiết tại những cửa hàng tiện ích, rất tiện lợi phải không nào!

Xem thêm: Các dự án Vincity tại Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup.