Vincity Nha Trang tạo nên sự thay đổi tích cực về mô hình nhà giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu nhà ở dành cho những người thu nhập thấp đã trở thành bức thiết, không chỉ riêng các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà kể cả các thành phố nhỏ nhu cầu cũng vô cùng lớn. Và thành phố Nha Trang cũng không là ngoại lệ. Nhưng sự xuất hiện của dự án Vincity Nha Trang là sự chuẩn bị cho những thay đổi mới trên thị trường BĐS miền trung.

Không gian bể bơi tại Vincity Nha Trang

Không gian bể bơi tại Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang – Nhà sang giá rẻ

Thực tế cho thấy, người dân dần hình thành tâm lý “của rẻ là của ôi” thì từ khi xuất hiện những dự án bất động sản đại chúng của Vingroup ngay lập tức chấn chỉnh lại ngay việc xây dựng, tránh gặp phải các sai phạm hoặc tồn tại những vấn đề bất cập tại Vincity Nha Trang như: mật độ xây dựng quá lớn, thiếu tiện ích đồng bộ, chất lượng dịch vụ không tốt, nằm ở khu vực có hạ tầng kém hay quá trình vận hành, quản lý tòa nhà yếu kém, hệ thống phòng cháy chữa cháy chưa đảm bảo được an toàn cho người dân. Thì chắc chắn sắp tới khi dự ánVincity Nha Trang ra mắt công chúng sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó một cách vượt trội, hứa hẹn sẽ tạo nên bước chuyển mạnh mẽ, góp phần định hình lại thị trường nhà giá rẻ cho cả nước nói chung và miền Trung nói riêng. Đánh tan suy nghĩ quan điểm trên vì giờ đây, nhà giá rẻ không còn đồng nghĩa với chất lượng thấp nữa, mà nhà giá rẻ là một sự ưu đãi mới mà chủ đầu tư muốn dành tới khách hàng.

Tại dự án Vincity Nha Trang, cư dân vẫn hoàn toàn được hưởng cuộc sống chất lượng, hiện đại, an toàn với mức giá rẻ, phù hợp với số đông cư dân Việt đặc biệt là tần lớp trung lưu tỏng xã hội. Trước đây, Vingroup thường đi tiên phong trong rất nhiều phân khúc và đã rất thành công, thế nhưng ở phân khúc nhà giá rẻ trong thời gian tới, thị trường này sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận của khách hàng. Khiến cho suy nghĩ rằng nhà giá rẻ là nhà quy hoạch không được tốt, có chất lượng thấp hay nằm ở vùng sâu vùng xa, các tiện ích không có gì. Thì giờ đây hoàn toàn thay đổi được quan niệm trên. Bởi những căn hộ tại dự án Vincity Nha Trang vẫn luôn được đảm bảo tốt về mặt tiện ích với cả một hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhất, nhiều tiện ích còn sánh ngang về mặt chất lượng với những căn hộ hạng sang mang thương hiệu Vinhomes. Các thông tin này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

Cuối cùng vẫn phải khẳng định rằng, dự án Vincity Nha Trang là một sự lựa chọn xứng đáng cho những người có thu nhập trung bình mà vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người ở khu có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn một chút. Và như vậy, Vincity Nha Trang đã định hình lại thị trường nhà giá rẻ miền Trung bằng chất lượng của sản phẩm, giúp thị trường BĐS có cái nhìn hoàn toàn khác về những dự án gắn mác “giá rẻ”.