Vincity Nha Trang đem đến chất lượng cuộc sống xanh cho cư dân

Trước đây, khi khách hàng muốn tìm kiếm cho mình và gia đình một không gian sống xanh để có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống được tốt nhất, phù hợp nhất ngay giữa thành thành phố thì quả thật là không dễ dàng gì, thế nhưng với dự án chung cư Vincity Nha Trang của Vingroup thì đây lại là giải pháp tốt nhất cho những khó khăn đó cua khách mua nhà.

Không gian xanh tại dự án Vincity Nha Trang

Không gian xanh tại dự án Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang nơi sinh sống lý tưởng cho những người có thu nhập thấp

Theo như tìm hiểu ban đầu của chúng tôi thì dự án chung cư Vincity Nha Trang sẽ được Vingroup gấp rút triển khai xây dựng trong thời gian tới đây với những không gian xanh mát xung quanh khu dự án. Ngoài ra dự án nằm cạnh Biển Nha Trang  mang đến không gian thoáng mát, dịu nhẹ cho cư dân noi đây được thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi của guồng quay  cuộc sống.

Nhằm hướng đến một khu đô thị với những không gian sống không chỉ có biển mà còn có nhiều cây xanh, Vingroup dự kiến thiết kế dự án chung cư Vincity Nha Trang với quy mô khoảng 50 ha – 150ha, trong đó mật độ xây dựng dự án dự kiến chỉ rơi vào khoảng trên dưới 30% để đảm bảo độ rộng của phần diện tích còn lại cho việc trồng và thiết kế quang cảnh cây xanh bao quanh dự án Vincity Nha Trang .

Theo như các chuyên gia nhận định, Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Nha Trang với mong muốn mang đến những sản phẩm nhà ở có mức giá bán thấp, nơi an cư- lập nghiệp tốt nhất cho phân khúc khách hàng trung lưu, bình dân nhất, giúp cư dân có điều kiện cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống như: bầu không khí trong lành thanh lọc những khói bụi độc hại, điều hòa không gian luôn xanh mát, giàu ô xi….

Chính vì những điều đó mà dự án chung cư Vincity Nha Trang dù chỉ mới là hình thức dự kiến thôi nhưng đã thu hút được đông đảo cư dân thành phố Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng và cả miền Trung nói chung đang quan tâm đặc biệt tới các thông tin từ dự án và họ luôn chờ đón sự xuất hiên của nó trên thị trường mở bán bất động sản. Hứa hẹn trong tương lai, khi dự án chung cư Vincity Nha Trang ra mắt công chúng sẽ tạo nên một cơn sóng bùng nổ cực mạnh cho thị trường bất động sản cả nước. Nếu quý khách hàng không nhanh tay thì có thể để lỡ mất các cơ hội sống tại một nơi sinh sống lý tưởng này.