Vincity Nha Trang chung cư cao cấp giá rẻ của Vingroup mở bán

Sự ra mắt thị trường thương hiệu Vincity của Vingroup vào đầu tháng 12 vừa rồi đã làm cho phân khúc nhà ở tầm trung có những sự biến động mạnh mẽ, ngoài ra thì đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và đặc biệt quan tâm. Trong đó, Vincity Nha Trang là dự án được hé lộ sẽ được xây dựng sớm nhất cùng với Vincity Hà Tĩnh. Và sau đây là những lý do quý khách nên sở hữu ngay căn hộ Vincity Nha Trang

Các lý do nên sở hữu ngay căn hộ Vincity Nha Trang

Ông Lê Khắc Hiệp phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết hiện tại chúng tôi đang đàm phán để xây dựng dự án Vincity Nha Trang quy mô lớn từ 50 đến 150ha tại thành phố Nha Trang. Chúng tôi cũng có tính toán sẽ xây dựng khoảng 3000 căn hộ với các tòa nhà cao từ 22 đến 35 tầng cùng rất nhiều tiện ích nhằm phục vụ người dân nơi đây được tôt nhất.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang

Vị trí đẹp của Vincity Nha Trang

Nha Trang là một thành phố biển không còn xa lạ với khách hàng, nơi đây cũng đã tập trung rất nhiều dự án lớn của Vingroup với những thành công lớn. Theo những thông tin cập nhật được, chung cư Vincity Nha Trang sẽ được dự kiến là đặt tại Khánh Hòa. Với vị trí này giúp cho dự án có sức cạnh tranh mạnh mẽ nhất trong phân khúc nhà ở giá rẻ nơi đây.

Cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ tại Vicity Nha Trang

Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng, phân khúc trung cấp Vincity và theo kế hoạch, dự kiến tập đoàn này sẽ cung cấp tới thị trường khoảng 200.000- 300.000 căn hộ Vincity trong vòng 5 năm với những mức giá đặc biệt hợp lý. Nha trang là 1 trong 7 tỉnh thành phốcó dự án mang thương hiệu Vincity hứa hẹn sẽ được quý khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Đồng thời Vincity Nha Trang được xây dựng cũng đã hy thắp lên hy vọng thực sự cho người dân Nha Trang có nhu câu mua chung cư giá rẻ.

Cở sở hạ tầng hiện đại có tại Vincity Nha Trang

Dự kiến, giá bán tại dự án này dao động từ 700 triệu đồng/căn và có thể tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy là mức giá thấp hơn nhiều so với những sản phẩm của Vinhomes nhưng tại dự án vẫn được đảm bảo chất lượng – tiện ích đồng bộ – tiến độ như những dự án nhà ở cao cấp của Vingroup.

Theo thông tin dự kiến Vincity Nha Trang sẽ trang bị một hệ thống tiện ích thiết yếu và nâng cao cho cư dân sinh sống nơi đây như: hệ thống cây xanh, y tế, trường học, trung tâm thương mại, khu thể thao…mang lại chất lượng cuộc sống cho người dân được đảm bảo hiện đại, tiện nghi và nâng tầm chất lượng sống.

Những lý do trên có lẽ đã sở đã giúp quý khách phần nào nắm rõ thêm về lợi ích mà Vincity Nha Trang đem lại. Hy vọng quý khách có những sự lựa chọn đúng đắn.

Tên:

Email:

Số điện thoại :