Vincity Hưng Yên cùng xem mặt bằng điển hình của dự án

Chung cư VinCity Hưng Yên hiện đang là dự án chung cư mới nhất của Vingroup à dành cho những ai có mong muốn sở hữu 1 cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên, có không gian xanh đẹp nhưng lại hơi eo hẹp về tài chính để sở hữu cho mình một căn hộ cao câp tại các dự án của ông lớn này. Sản phẩm mới tại dự án VinCity Hưng Yên sẽ giúp quý khách hàng hiện thực hóa những mong muốn đó, đáp ứng nhu cầu nơi ở chất lượng cao cho cư dân với giá thành rẻ chỉ vào khoảng từ 700tr/căn.

Mặt bằng điển hình dự án Vincity Hưng Yên

Mặt bằng điển hình dự án Vincity Hưng Yên

Mặt bằng điển hình tại dự án  Vincity Hưng Yên cực đẹp

Vincity Hưng Yên là dự án chung cư có quy mô lớn bậc nhất tại phía Đông Nam của Hà Nội. Thêm vào đó là vị trí của dự án sở hữu nhiều lợi thế như: bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, lại còn được trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải. Tất cả tạo ra bầu không gian mát mẻ, thoáng đãng nét riêng đặc trưng của khu vực dự án và có hướng view hồ điều hòa thơ mộng.

Theo quy hoạch dự án sở hữu cho mình tổng số căn hộ vào lên tới 243 căn. Căn hộ VinCity Hưng Yên với những thiết kế đa dạng: từ 77m2 – đến 112m2, do vậy mà phù hợp với nhiều nhu cầu từ nhiều đối tượng khách hàng từ cặp vợ chồng mới cưới cho đến gia đình 2 – 3 thế hệ cùng chung sống. Cụ thể cơ cấu diện tích tại chung cư Vincity như sau:

+ Căn hộ A1 – A2 có diện tích 78.5m2 trong đó có: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lôgia có 02 căn/1 sàn.

+Căn hộ H1 – H2 có diện tích 86.3m2 sẽ có: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 lôgia có 02 căn/1sàn.

+ Căn hộ N1 – N2 với diện tích là 104.8m2 có: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lôgia có 04 căn/ 1 sàn.

+ Căn hộ G diện tích 109m2 sẽ bao gồm: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 4 lôgia có 02 căn/1 sàn.

+ Căn hộ D1 – D2 với diện tích lớn nhất là 113m2 có: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 3 lôgia có 04 căn/1 sàn.

Với những thiết kế như trên quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được căn hộ Vincity Hưng Yên hợp ý muốn nhất. Với những thiết kếmang phong cách sang trọng hiện đại, tiện nghi, đầy đủ nội thất đồng bộ đạt chuẩn nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chắc chắn quý khách sẽ có cuộc sống lý tưởng nhất mà với một số tiền hợp lý!