Vincity Hồ Chí Minh – dự án nhà đẹp giá rẻ phục vụ người dân

Thương hiệu bất động sản nhà ở giá rẻ Vincity của ông lớn VinGroup là dòng sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản bình dân. Vì thế mà những căn hộ Vincity sẽ phù hợp với hầu hết người dân Việt Nam khi có thu nhập trung bình. Luôn hướng tới mục tiêu là đem tới những căn hộ nhà ở tốt nhất cho người dân Việt Nam, VinGroup đã cho phát triển dòng căn hộ VinCity với căn hộ trên dười 700 triệu/căn, tại 7 tỉnh thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Trong đó dự án căn hộ VinCity Hồ Chí Minh là dự án được nhiều người mong đợi nhất.

Căn hộ giá rẻ Vincity Hồ Chí Minh

Căn hộ giá rẻ Vincity Hồ Chí Minh

Vincity Hồ Chí Minh – nhà ở thương mại giá rẻ bùng nổ

Vincity  Hồ Chí Minh sẽ được chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup cho xây dựng tại  quận 7, quận 9. Là khu vực có số lượng dân cư tập trung đông đúc, luôn mong muốn có một căn hộ chất lượng hợp túi tiền để sinh sống. Vì vậy mà những dự án như VinCity Quận 9, VinCity Quận 7 được ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở người dân đang sinh sống và làm việc nơi đây đồng thời giúp người dân có một nơi sinh sống đảm bảo, nâng tầm giá trị sống.

Với những thành công của các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệuVinhomes trước đây tại Tp. Hồ Chí Minh của tập đoàn VinGroup như là: Vinhomes Golden River (Tôn Đức Thắng),dự án Vinhomes Central Park (Tân Cảng) hay gần đây nhất là dự án Vinhomes Khánh Hội, được coi như là nền tảng vững chắc cho sự thành công của Vincity TP Hồ Chí Minh sắp được triển khai.

Nếu so sánh với những dự án bất động sản cao cấp, bom tấn trên thị trường mà Vingroup sở hữu mang thương hiệu Vinhomes, thì thương hiệu bất động sản bình dân nhà ở giá rẻ Vincity này được cho là luồng gió mới trên thị trường giúp cho nhiều người dân có thu nhập bình thường có thể hiện thực hóa được giấc mơ sở hữu 1 căn hộ chung cư của tập đoàn danh tiếng Vingroup nhanh chóng. Hơn nữa những dự án nhà ở giá rẻ VinCity tuy là nhà ở thương mại giá rẻ nhưng lại là  những căn hộ chất lượng có hệ thống  tiện ích đồng bộ, môi trường sống lý tưởng.

Sự ra mắt của hai dự án Vincity Quận 7 và dự án Vincity Quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh phần nào đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân tại TP Hồ Chí Minh và chắc chắn sẽ tạo nên được sức hấp dẫn mạnh mẽ với người dân nơi đây.