Vincity Hải Phòng – khu chung cư, nhà đẹp hạng sang trong tương lai

Vincity Hải Phòng là một dự án bất động sản mang tính tầm cỡ, cũng là một trong số các dự án nằm trong chiến lược phát triển của  Vingroup giai đoạn 2016 – 2020 tại thành phố Cảng Hải Phòng, thành phố sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp nhất khu vực, bao gồm: trung tâm dịch vụ, công nghiệp, kinh tế biển…rất phù hợp để phát triển bất động sản nhà ở tại đây.

Không gian xanh tại dự án nhà giá rẻ Vincity Hải Phòng

Không gian xanh tại dự án nhà giá rẻ Vincity Hải Phòng

Hải Phòng – thu hút được các nhà đầu tư

Hiện nay Hải Phòng được xem là một thành phố cảng cso tiềm năng phát triển đứng hàng top ten của Việt Nam. Khu vực này sở hữu một cơ sở hạ tầng hiện đại với Cảng hàng không, bến xe, bến tàu… đó đều là các đầu mối giao thông quan trọng, cơ sở hạ tầng có tầm nhìn chiến lược mà Vincity Hải Phòng đang sở hữu, tạo ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư như: đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, bên cạnh đó còn có hệ thống giao thông kết nối giao thông Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Đây chính là thị trường tiềm năng thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn như: Tập đoàn Sun Group,  Tập đoàn BRG, Tập đoàn Đầu tư McKinley Hàn Quốc…Bên cạnh đó, Hải Phòng còn là điểm đến hấp dẫn với khách quốc tế và Việt Kiều, nếu Vincity Hải Phòng ra đời sẽ còn rất thuận lợi để thu hút được một lượng lớn du khách đến ở bởi sự thuận tiện mà đầy tính hợp lý của nó. Nhìn thấy những cơ hội này từ nhiều năm trước, nhận ra tiềm năng phát triển lớn đó nên Vingroup đã mạnh dạn hơn các  đối thủ nặng ký khác khi phát triển xây dựng dự án tại đây. Sản phẩm này ra đời sẽ giúp tập đoàn Vingroup có thêm sản phẩm mới tiềm năng mang tên Vincity Hải Phòng để cạnh tranh lại với họ.

Vingroup đổ nghìn tỷ vào Vincity Hải Phòng

Nhằm mục đích khẳng định mong muốn đồng hành cùng Hải Phòng, cùng với đất Cảng phát triển đi lên về mọi mặt trong đó có bất động sản thì Vingroup đã không ngần ngại chi ra một số vốn khổng lồ vào dự án nhà giá rẻ Vincity Hải Phòng, nó lớn hơn rất nhiều so với một vài dự án đi trước của Vingroup. Điều đó đã phần nào khẳng định được giá trị và tiềm năng của Vincity Hải Phòng. Mới đây, Vingroup đã chính thức công bố dự án VinCity Hải Phòng với công chúng. Dự án có tòa tháp là tổ hợp các trung tâm thương mại – dịch vụ hiện đại và khách sạn 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vẫn đảm bảo sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp nhất định cho người sở  hữu, là các tiêu chí mà Vingroup đặt ra khi bắt tay vào xây dựng.Việc Vingroup đổ hàng nghìn tỷ đồng vào dự án VinCity Hải Phòng là một quyết định táo bạo của tập đoàn Vingroup.

Dự kiến dự án Vincity Hải Phòng đã nhanh chóng được Vingroup tiến hành khởi công và dự kiến thời điểm bàn giao dự án sẽ là cuối năm 2020. Nhưng hãy cùng chúng tôi chờ đợi những bất ngờ nào sẽ có tại dự án tương lai này. Nhưng chắc chắn khu đô thị VinCity Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố Hải Phòng xinh đẹp, một không gian sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.