VinCity Hà Tĩnh dự án nhà ở mới ra mắt mở bán với giá rẻ

Tiếp nối sự ra mắt thương hiệu VinCity là sự ra mắt của khu đô thị VinCity Hà Tĩnh, căn hộ bình dân giá rẻ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup với tầm giá ban đầu chỉ 450 triệu đồng. Chính điều này đã đánh dấu một bước đột phá mới của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup khi chính thức tham gia vào thị phần BĐS bình dân.

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Hà Tĩnh

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Hà Tĩnh

VinCity Hà Tĩnh dự án chung cư tiên phong đầu tiên tầm đẳng cấp mới

Theo đó khu dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ là khu đô thị BĐS giá rẻ bình dân đầu tiênđược tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng. Với mong muốn vừa có thể giải quyết được nhu cầu kinh doanh, buôn bán, vừa góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp văn minh cho cư dân tương lai dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh sẽ được quy hoạch đầu tư đồng bộ những cơ sở vật chất, hạ tầng tiện ích như: phòng khám, trường học, các tiện ích nội khu, trung tâm thương mại….giống với các sản phẩm có thương hiệu Vinhomes.

Việc đầu tư quy hoạch đồng bộ về tiện ích cũng như thiết kế sang trọng, đẳng cấp cũng làm nhiều người dân không khỏi băn khoăn về giá bán của các căn hộ. Nhưng đại diện bên phía tập đoàn Vingroup cũng khẳng định việc đưa ra giá bán từ 700 triệu đồng/căn hộ tại 1 số tỉnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình hay chính cả ở ngoại ô thủ đô Hà Nội thì đây cũng không phải là một giá bán rẻ. Bởi thế chúng tôi sẽ có mức điều chỉnh giá bán căn hộ theo giá đất mà chúng tôi phải trả cho địa phương. Do đó, khi mà giá đất thấp, căn hộ cũng sẽ ở mức thấp . Ngay tại khu đô thị VinCity Hà Tĩnh chúng tôi cũng đang kỳ vọng tầm giá căn hộ chỉ bắt đầu ở mức giá khởi điểm là 450 triệu đồng.

VinCity Hà Tĩnh khu dự án được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn

Theo như kế hoạch đầu tư thì dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh sẽ được xây dựng cao từ 22 – 25 tầng có mật độ quy hoạch xây dựng chỉ khoảng 20 -25% . Diện tích thiết kế mỗi căn hộ sẽ giao động từ 35 – 90m2 được chia từ 1 – 3 phòng ngủ với giá bán khởi điểm từ 13 – 19 triệu đồng/m2, rất phù hợp với đa dạng đối tượng quý khách hàng.

Dự kiến ban đầu dự án VinCity Hà Tĩnh cũng sẽ được quy hoạch xây dựng và bàn giao căn hộ theo 3 quy chuẩn như các dự án chung cư mang thương hiệu Vinhomes rất phù hợp với nhu cầu của những người mua. Đó là bàn giao hoàn thiện với đầy đủ đồ bao gồm cả đồ rời như: bàn ghế, tủ lạnh, tivi, giường… , bàn giao hoàn thiện bao gồm các đồ nội thất liền tường không bao gồm đồ rời và bàn giao chưa hoàn thiện nội thất (hoàn thiện mặt ngoài và giao thô bên trong) .

Sự góp mặt của dự án VinCity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ tạo nên sức hot mới cho thị trường địa ốc Hà Tĩnh và mang đến một không gian sống, sang trọng văn minh mới cho người dân nơi đây. Điều đấy tạo thêm một sức hút mới cho các trải nghiệm tuyệt vời với mức giá hợp lý cho rất nhiều quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìn hiểu thêm về khu dự án VinCity Hà Tĩnh vơi lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm hoặc để lại thông tin.

Tên:

Email:

Số điện thoại :