Vincity Hà Tĩnh dự án có tiện ích và giá bán hấp dẫn

Kể từ khi bước chân vào thị trường bất động sản tập đoàn Vingroup luôn tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp, với những sản phẩm dành cho các đối tượng có thu nhập cao mang tầm đẳng cấp thượng lưu trong xã hội. Tuy nhiên,  phân khúc nhà ở cao cấp ngày càng có nhiều chủ đầu tư xây dựng mà nguồn khách hàng nhiều tiền ngày càng khan hiếm, trong khi những người có mức thu nhập trung bình lại không thể mua được các sản phẩm cao cấp bởi giá bán khá cao.

Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu của người mua Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu nhà giá rẻ Vincity với giá bán bình quân chỉ 700 triệu đồng/ căn mà lại có đầy đủ tiện ích dịch vụ như những dự án Vinhomes trước đó. Tiên phong cho chiến lược này là dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới với giá bán và chính sách vô cùng hấp dẫn.

Nội thất căn hộ minh họa tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Nội thất căn hộ minh họa tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Giá bán sơ bộ của các cặn hộ Vincity Hà Tĩnh

Tệp khách hàng mà Vingroup muốn hướng đến chính là những người có mức thu nhập trung bình, chính vì vậy khi xây dựng dự án Vincity Ha Tĩnh chủ đầu tư Vingroup cũng đã tính toán để đưa ra một mức giá khá hợp lý với nhu cầu của khách hàng. Theo đó chủ đầu tư cũng hé lộ giá bán của các căn hộ chỉ giao động từ 13 – 19 triệu đồng/m2 hoặc có thể thấp hơn nếu giá đất mua được rẻ hơn.  Tuy nhiên về diện tích các căn hộ có thể sẽ nhỏ hơn so với các căn hộ ở phân khúc căn hộ cao cấp chỉ từ 35 – 90m2 được thiết kế linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ và  có từ 1 đến 2 con nhỏ.

Mặt khác mức phí dịch vụ quản lý căn hộ tại dự án Vincity Ha Tinh cũng sẽ có mức giá hợp lý nhất để các cư dân có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống và sử dụng các dịch vụ mà không phải lo lắng nhiều về việc chi trả các khoản phí hàng tháng.

Tiện ích có trong dự án Vincity Hà Tĩnh

Mặc dù là dự án có mức giá bán khá thấp, nhưng Vincity Ha Tinh vẫn được chủ đầu tư Vingroup chú trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng, tiện ích một cách đồng bộ và hoàn hảo nhất để phục vụ các cư dân tương lại được tốt nhất như: trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, bể bơi, bệnh viện, siêu thị tiện ích Vinmart, Vinpro, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, các sân thể thao, công viên, phố đi dạo… tất cả được tích hợp bên trong dự án. Từ đó cho thấy tuy Vincity Hà Tĩnh là dự án ở phân khúc thấp hơn các dự án mang thương hiệu Vinhomes,  nhưng Vingroup vẫn luôn muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người dân nơi đây.

Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đặt mua cho mình một căn hộ tại dự án Vincity Hà Tĩnh với một mức giá vô cùng hợp lý mà lại có đầy đủ tiện ích mà chưa bất kỳ một chủ đầu tư nào có thể làm được.

Tên:

Email:

Số điện thoại :