Vincity Hà Tĩnh có thể được ra mắt trước tết Nguyên Đán 2018

Theo ông Lê Khắc Hiệp, người hiện đang là phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết dự án chung cư giá rẻ Vincity Hà Tĩnh là một trong hai dự án sẽ sớm được ra mắt công chúng  trước tết Nguyên Đán 2018. Vincity Hà Tĩnh sẽ sớm đến với người dân. Đây có lẽ sẽ là một thông tin đáng mừng cho nhiều cư dân tại Hà Tĩnh, bởi dự án Vincity là một dự án bất động sản có mức giá rất phù hợp với mọi người, nhưng lại được đầu tư đảm bảo chất lượng vượt trội. Từ đây, những gia đình hàng tháng có thu nhập vào khoảng 15 – 20 triệu là đã có thể có 1 nơi an cư tuyệt vời mang tênVincity Hà Tĩnh.

Dự án Vincity Hà Tĩnh sắp ra mắt

Dự án Vincity Hà Tĩnh sắp ra mắt

Hiếm nơi nào có thể sánh ngang được với Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh là một trong những sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự góp mặt của Vingroup trên lĩnh vực bất động sản giá rẻ. Việc lấn sân sang phân khúc nhà ở giá rẻ mới mẻ này của Vingroup được đánh giá là 1 động thái có tác động tích cực đến phân khúc thị trường này. Bởi lẽ sự hiện diện của ông lớn này sẽ đảm bảo cho cư dân – người có thu nhập thấp có thể có nơi an cư chất lượng cao đến từ 1 chủ đầu tư uy tín. Do vậy mà sức cạnh tranh trên thị trường lại càng cao hơn, người dân sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất.

Vincity Hà Tĩnh đặt trên mảnh đất đầy tiềm năng

Hà Tĩnh vốn là là 1 vùng đất được cho là nơi đầy tiềm năng để đầu tư và đã được tập đoàn Vingroup dự đoán sẽ phát triển nhanh chóng trong vài năm tới. Chung cư giá rẻ Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn và được mong đợi sẽ là khu chung cư giá rẻ kết hợp trung tâm thương mại, tạo nên một biểu tượng mới của Hà Tĩnh nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung. Chắc chắn rằng dự án sẽ làm cho cả khu vực có những đổi thay theo chiều hướng tích cực, thay đổi cục diện của thị trường bất động sản cũng như diện mạo của Hà Tĩnh 1 cách đáng kể.

Đồng bộ, tiện ích và môi trường sống là đặc điểm nổi trội của Vicity Hà Tĩnh.

Cũng giống như các dự án căn hộ giá rẻ VinCity khác mà Vingroup công bố,  VinCity Hà Tĩnh sẽ được phát triển là tổ hợp khu dân cư khép kín cùng với đó là các tiện ích được xây dựng tập trung, hiện đại và toàn diện nhất. Những tiện ích mà nơi đây có sẽ là: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh, khu ẩm thực… Tất cả đều nằm tại nội khu dự án, do đó mà Vincity Hà Tĩnh sẽ là một thành phố thu nhỏ, đem tới cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân!