Vincity Gia Lâm với mức giá dự kiến gây chấn động thị trường

Dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm được Vingroup lên kế hoạch triển khai thi công và sắp sửa mở bán trong đợt đầu tiên từ khi công bố thương hiệu nhà ở đại chúng mang tên Vincity. Vậy nên đây là dự án đang được đông đảo khách hàng quan tâm và chwof đợi đến ngày tung ra thị trường bất động sản.

Vincity Gia Lâm chung cư bình dân giá cực tốt, số lượng căn hộ lại nhiều

Chung cư Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư đặt móng tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa, ngay cửa ngõ phía đông của thủ đô đầu não Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 8km. Quy mô dự kiến của dự án chung cư Vincity Gia Lâm vào khoảng 300 ha, đó là quỹ đất không hề nhỏ sẽ được Vingroup tận dụng tối đa cho việc xây dựng và thiết kế. Để đến khi hoàn thiện đây sẽ là một trong những dự án nhà ở đại chúng được Vingroup công bố đầu tiên nhằm ra mắt cho thương hiệu Vincity.

Không gian cảnh quan tại Vincity Gia Lâm

Không gian cảnh quan tại Vincity Gia Lâm

Căn hộ Vincity Gia Lâm ngay từ khi khởi công vẫn chưa được chào bán chính thức nhưng đã thu hút được số lượt quan tâm khủng từ phía khách hàng, nhà đầu tư bởi những lý do sau:

Vincity Gia Lâm nằm tại vị trí cửa ngõ lại thuận tiện di chuyển

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm cách trung tâm thành phố một khoảng khá ngắn chỉ 8 km., từ đây chúng ta có thể dễ dàng kết nối và di chuyển tới các khu vực trung tâm của thủ đô cũng như các quận huyện lân cận như: Đông Anh, Long Biên, Hoàng Mai, Thanh Trì, Từ Sơn thuộc Bắc Ninh, Văn Giang thuộc Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, …

Giá bán chung cư Vincity Gia Lâm hấp dẫn

Đại diện từ phía chủ đầu đã cho biết chi tiết về các sản phẩm căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sẽ có chiều cao từ 22 đến 25 tầng, với diện tích rơi vào khoảng từ 35 đến 90m2 và có mức giá dự kiến từ 13 đến 19 triệu đồng/m2. Có thể tháy ở khu vực ngoại thành như huyện Gia Lâm, nơi ách biệt nhất định với nội đô thì chủ đầu tư có thể sẽ điều chỉnh giá làm sao thấp hơn nữa để phù hợp với điều kiện sinh sống của cư dân ở khu vực này. Để có thể tạo điều kiện và mang đến nhiều cơ hội cho những người đang có nhu cầu mua nhà tại thủ đô. Với 200.000 – 300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity, nếu không muốn lựa chọn ở khu vực Gia Lâm khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến với bất kỳ một khu vực nào khác với mức giá có phần tương đồng, không chênh lệch quá nhiều.