Vincity Gia Lâm vẫn nổi bật giữa vô vàn các dự án lớn nhỏ

Hướng về phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, nơi đang trên đà phát triển vững mạnh, thì bất kỳ dự án nào mọc lên tại đây đều mang một sức nóng nhất định và cơn sốt kéo dài của thị trường bất động sản thủ đô. Quả nhiên ngay lập tức có hàng loạt các dự án mọc lên tại khu vực này trong thời gian vừa qua và cả đầu năm 2017 tới đây nữa. Trong đó có dự án VinCity Gia Lâm đã chính thức khởi công và đi tiên phong mở màn cho thị trường bất động sản đang sốt dẻo thuộc khu vực Long Biên.

Vincity Gia Lâm và sức cạnh tranh

Vincity Gia Lâm và sức cạnh tranh

Vincity Gia Lâm đang có sự cạnh tranh khốc liệt

Chỉ cách đây khoảng 5 năm về trước, nơi đây vẫn còn là một khu vực heo hút, hẻo lánh, hoang sơ và tưởng chừng như sẽ không được quy hoạch vì không có tiềm năng phát triển hoặc đã bị chính phủ và các nhà đầu tư lãng quên. Thế nhưng sau khi nội đô đã nhan nhản các dự án và bắt đầu có xu hướng quy hoạch mở rộng, đến khi tiến về khu vực phía Nam thì thật không thể tin nổi, nơi đây là một vùng đất màu mỡ, phì nhiêu mà vô tình chúng ta đã bỏ quên nó. Do vậy mà BĐS Thủ Đô đang có rất nhiều dự án dự định sẽ được xây dựng tại Gia Lâm, trong đó có dự án VinCity Gia Lâm. Giờ đây khi dự án này nhảy vào chiếm thị phần tại nơi đây thì ngay tức thì đã chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng. Hứa hẹn một sự khởi sắc mới cho thương hiệu này cũng như của Vingroup cả thời gian hiện tại và cả mai sau này.

Trong thời điểm gần kết thúc năm 2016, thủ đô Hà Nội sẽ đón nhận thêm một nguồn cung lớn căn hộ cao cấp từ một số dự án mới như Sun Grancity, Shunshine Park nhưng đây đều là những dự án cao cấp cáo giá thành cao hơn rất nhiều sao với VinCity Gia Lâm. Không hề muốn kém cạnh các dự án khác, Gia Lâm cũng là thị trường bất động sản vô cùng sôi động với rất nhiều các dự án đang mở bán tại Gia Lâm được nhiều khách hàng quan tâm có thể kể đến như Ecolife Capitol, Ecohome Phúc Lợi, Golden Palm, Goldseason, MHD Trung Văn,…Chúng đã có rất nhiều đóng góp cho thị trường BĐS thủ đô.

Theo dự báo của các chuyên gia, VinCity Gia Lâm với nguồn cung căn hộ lớn sẽ tạo ra một cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội trong thời điểm dự án chính thức được đưa vào sử dụng. Qua đó người mua nhà sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ dự án nhà ở thương mại giá rẻ mang lại.