Vincity Gia Lâm căn hộ có giá bán trung bình, nhưng chất lượng hoàn hảo

Chung cư Vincity Gia Lâm là một dự án của tập đoàn Vingroup nằm trong phân khúc nhà ở giá bình dân, hướng tới những khách hàng có thu nhập trung bình và vì vậy giá bán của căn hộ tại dự án sẽ vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn thấp hơn nhiều so với Vinhomes. Theo dự kiến Vincity Gia Lâm sẽ được Vingroup triển khai trong thời gian sắp tới với dự án chung cư hiện đại cùng hàng loạt các tiện ích đồng bộ nổi bật. Chắc hẳn đã có rất nhiều những câu hỏi đặt ra rằng, với mức giá bán hấp dẫn như vậy thì chất lượng sản phẩm liệu khi cho ra mắtcó thực sự đảm bảo không? Vậy cùng tìm hiểu cụ thể với những thông tin dưới đây.

Mô phỏng một căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm

Mô phỏng một căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm dự án với nhiều kỳ vọng từ khách hàng

Vincity Gia Lâm là dự án mặc dù chưa được triển khai xây dựng nhưng đã được đông đảo khách hàng quan tâm. Cũng có thể dễ hiểu thôi, dự án nhà ở tầm trung hợp với túi tiền nhiều người mà lại được tập đoàn Vingroup – tập đoàn uy tín, giàu kinh nghiệm và sở hữu đặc biệt có nhiều thương hiệu nổi tiếng thìai ai cũng sẽ hoàn toàn an tâm và háo hức chờ đợi sản phẩm được mở bán.

Theo Phó chủ tịch HĐQT của Vingroup cho rằng tập đoàn muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm của nhiều người về nhà ở giá rẻ là có chất lượng thấp vì vậy mà những dự án mà tập đoàn xây dựng sẽ hướng tới người có thu nhập trung bình vẫn có thể sống tại những căn hộ đảm bảo chất lượng, được hưởng những tiện ích đồng bộ như những người có thu nhập cao, tuy nhiên là diện tích căn nhà sẽbé hơn và vị trí xa hơn.

Với những uy tín mà tập đoàn đã gây dựng bấy lâu nay nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án Vincity Gia Lâm và hàng loạt các dự án Vincity khác đnag được Vingroup hứa hẹn triển khai trong thời gian ngắn sắp tới.

Với mục tiêu là đem tới cho những người có nhu cầu mua nhà và cư dân khu vực có một nơi an cư đảm bảo 1 cuộc sống chất lượng tốt, ổn định, sở hữu những tiện ích đồng bộ hoàn hảo nhất tập đoàn luôn nỗ lực với các dự án chung cư Vincity để hiện thực hiện mục tiêu đó. Vincity Gia Lâm là một trong những dự án sắp được triển khai với thương hiệu bất động sản đại chúng đầu tiên tại Hà Nội và dự án đã nhận được nhiều kỳ vọng từ phía khách hàng.