Vincity Gia Lâm cái tên được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại

Sau những thành công vang dội về các dự án trước mang thương hiệu nổi tiếng của Vingroup như là Vinhomes, Vinpearl, Vincom…thì sự xuất hiện của Vincity Gia Lâm mở màn cho hệ thống căn hộ chung cư mang thương hiệu Vicity thì có thể thấy răng đó là một bước đột phá mới, một dấu môc quan trọng cho Vingroup trong việc phát triển thương hiệu và tên tuổi của mình.

Khách hàng tham dự sự kiện mở bán dự án của Vingroup

Khách hàng tham dự sự kiện mở bán dự án của Vingroup

Vincity Gia Lâm cơn bão mới cho thị trương BĐS thủ đô

Theo tiên đoán của các chuyên gia cũng như giới chuyên môn về bất động sản, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới với mức giá bán vô cùng hữu nghị, trung bình rơi vào khoảng từ 700 triệu- 1 tỷ đồng. Thật đáng ngạc nhiên về điều đó và chắc hẳn nhiều người sẽ không thể tin nởi ngay từ lần nghe đầu tiên. Thế nhưng đó là sự thật. Dự án này được triển khai xây dựng tại ngoại thành Hà Nội- nơi mà có quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng giao thông khá thuận tiện. Nhưng vẫn mang mác là ngoại thành, cộng thêm hệ thống tiện ích, quy mô nhà ở hẹp hơnvà chất lượng căn hộ có phần thua kém 1 chút so với các thương hiệu đi trước, đó cũng là lý do mà tại sao có sự chênh lệch lớn về gia như vậy.

Mặc dù vậy dự án chung cư Vincity Gia Lâm mọc lên là một quần thể đô thị khép kín có tổng diện tích là 300 ha, vẫn luôn được chủ đầu tư dành nhiều ưu ái hơn vì là dự án tiêu biểu hàng đầu, nằm ở ngoại đô nhưng dự án lại có một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng na ná như của Vinomes. Cũng hoàn toàn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec, siêu thị theo chuẩn của Vinmart… Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool, có các hồ bơi, các khu trung tâm thương mại mua sắm, không gian xanh, hệ thống an ninh 24/7….

Sự xuất hiện của dự án chung cư Vincity Gia Lâm trong thời điểm tới sẽ như một cơn bão mới trên thị trường bất động sản Hà Nội, đó sẽ là những bước đột phá mới, giúp cư dân cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, một ưu điểm nữa là sự xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm cũng góp phần giảm thiểu được lượng cầu cho thị trường Hà Nội.

Xem thêm: Chính sách bán hàng tại dự án Vincity Gia Lâm của Vingroup.