Vincity Đan Phượng ra mắt người tiêu dùng được hưởng lợi gì?

Vincity Hà Nội nói chung và Vinciy Đan Phượng nói riêng khi được triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới đây sẽ là những tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng có nhu cầu nhà ở tại Hà Nội mà lại có tiềm lực tài chính còn thấp, thu nhập trung bình. Vincity Đan Phượng sẽ giúp nhiều đối tượng có cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư thương hiệu mới cùng giá bán vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

Không gian sống tại Vincity Đan Phượng

Không gian sống tại Vincity Đan Phượng

Những lợi ích mà chỉ có Vingroup mới có thể đem lại cho cư dân tại dự án Vincity Đan Phượng

Trước sự tuyên bố trong vòng 5 năm tới, tập đoàn danh bậc nhất tại Việt Nam – Vingroup sẽ cho ra thị trường 200.000- 300.000 căn hộ gái rẻ Vincity tại 7 tỉnh, thành phố với giá hợp lý đã làm cho thị trường có những chuyển biến đáng kể, sức cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Trong đó, Vincity Hà Nội được dự đoán sẽ triển khai xây dựng tại các khu vực như: Vincity Gia Lâm (diện tích 300ha), Vincity Đan Phượng (diện tích 130 ha). Như vậy sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều khách hàng đang làm việc tại Hà Nội có thể có cho mình 1 căn hộ để an cư đến từ Vingroup.

Về chi tiết sản phẩm VinCity Đan Phượng, đại diện Vingroup cho hay, dự án căn hộ chung cư cao sẽ cao từ 22 – 25 tầng; mỗi căn hộ sẽ có diện tích từ 35 – 90 m2 và mỗi m2 sẽ có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2. Đồng thời tập đoàn cũng cho triển khai xây dựng với mật độ thấp nhất là 20 – 25% phần còn lại sẽ nhường chỗ cho không gian xanh và các tiện ích xung quanh đảm bảo cư dân dù sống trong dự án căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng thì hoàn toàn đẳng cấp.

Ngoài những lợi ích mà Vincity Đan Phượng đem lại cho cư dân tương lai của mình thì sinh sống tại nơi đây quý khách sẽ còn được hưởng những lợi ích khác như:

+ Hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng xung quanh dự án: Vincity Đan Phượng là dự án lớn, vì vậy mà hạ tầng khu vực xung quanh dự án chắc chắn sẽ được nhà nước triển khai đồng bộ để phục vụ cư dân tại khu vực này.

+ Được tập đoàn Vingroup cam kết chất lượng: Chất lượng luôn là yếu tố chủ chốt, quan tâm đầu tiên và đã giúp các dự án của Vingroup luôn nhận được lòng tin của khách hàng. Chính vì vậy, lời cam kết về chất lượng của Vingroup về căn hộ Vincity Đan Phượng chính là sự đảm bảo nhất cho cư dân

+ Được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp.