VinCity bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vingroup ra mắt

Có mong muốn đưa đến những sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và giá bán phù hợp đến với đa số khách hàng , ngày 03/12, tại thủ đô Hà Nội, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Thương hiệu Vincity nhà giá rẻ

Thương hiệu Vincity chắc chắn sẽ gây bão trên thị trường trong thời gian tới

VinCity – BĐS đại chúng lần đầu ra mắt công chúng với mức giá bình quân

Sự ra mắt của thương hiệu bất động sản VinCity đã đưa tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, có những thương hiệu VinCity – nhà ở trung bình, Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – BĐS thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Là dòng bất động sản đại chúng, với giá tiền bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn quy tụ rất nhiều các trị giá đã được khẳng định của các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup phát triển xây dựng là: đồng bộ – chất lượng – tiện ích.

Những khu dự án BĐS VinCity sẽ được quy hoạch xây dựng theo mô hình dự án khép kín với cơ sở đồng bộ, gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan… Cư dân của các khu dự án VinCity cũng sẽ được thừa hưởng dịch vụ điều hành quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn Vingroup cung cấp như: bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Trong thời kỳ đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh thành lớn gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh. Tại thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở những quận huyện ngoại ô, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho những khu vực trung tâm của hai thành phố lớn nhất cả nước. Theo như kế hoạch dự định, chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm đến, giúp cho toàn bộ người tiêu dùng tiếp cận và có cuộc sống cao cấp, chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do tập đoàn Vingroup xây dựng.phát triển.

Vingroup đang gãi đúng chỗ ngứa của thị trường bất động sản với thương hiệu VinCity

Vingroup đang gãi đúng chỗ ngứa của thị trường bất động sản với thương hiệu VinCity

VinCity hướng đi đúng đắn của tập đoàn Vingroup

Với việc chính thức gia nhập vào phân khúc nhà ở trung bình, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên hầu hết những phân khúc của thị trường: BĐS cao cấp, bất động sản đại chúng, BĐS thương mại và BĐS nghỉ dưỡng. Nếu như Vinhomes phân phối đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến đông đảo người sử dụng với mức thích hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của những nước khác trên thế giới.

Phó chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các khu dự án khu đô thị VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như những thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và thích hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Leave a Reply