Vị trí và thiết kế của các căn hộ dự án Vincity Hải Phòng

Dự án Vincity Hải Phòng ra đời đánh dấu là sự đầu tư tăng cường của tập đoàn này tại Hải Phòng. Theo thông tin từ Vingroup, dự án sẽ được xây dựng trên 1 khu đất rộng chừng khoảng 50 -150 nằm tại phường Hồng Bàng của thành phố Hải Phòng. Nơi đây lại là 1 khu vực ven đô có sự phát triển về kinh tế cũng như hạ tầng hoàn thiện. Với ưu thế lớn về phát triển mạnh cả kinh tế biển và kinh tế đất liền, Vincity Hải Phòng nắm trong tay những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Được quy hoạch tại vị trí đẹp chắc chắn sẽ khiến Vincity Hải Phòng có những điểm đắt giá, tạo nên sự hấp dẫn to lớn của một dự án chung cư giá rẻ tại thành phố cảng.

Nội thất căn hộ mẫu Vincity hải Phòng

Nội thất căn hộ mẫu Vincity hải Phòng

Những thiết kếđẳng cấp của căn hộ dự án Vincity Hải Phòng mang đến sự hoàn hảo

Có thể nói sự ra đời của dự án Vincity Hải Phòng sở hữu nhiều nội lực phát triển rất lớn về bất động sản nói chung và cả chiến lược nhà chung cư giá rẻ nói riêng. Bởi 1 số lý do sau đây: Hải Phòng là thành phố cảng tại phía Bắc Việt Nam đồng thời nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế rât mạnh, là một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục của duyên hải Bắc Bộ. Vì thế mà sự phát triển dự án Vincity Hải Phòng nơi đây hứa hẹn có những tiềm năng to lớn trong tương lai gần. Đồng thời Vincity Phòng đi vào hoạt động cũng cho thấy được tầm quan trọng của dự án này không kém gì các dự án khác tại thủ đô Hà Nội.

Một điểm nhấn mà đem lại nhiều sự thu hút cho người dân nơi đây chính là thiết kế căn hộ. Theo 1 số nguồn thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư thì những căn hộ tại Vincity Hải Phòng sẽ được chia theo số phòng ngủ, cụ thể như sau:
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: có diện tích từ 22 – 48m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: có diện tích từ 49 – 65m2
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: có diện tích từ 66 – 89m2
Để đem tới những cảm nhận khác biệt cho khách hàng, Vingroup còn có ý định là sẽ thiết kế các căn hộ tại dự án theo 2 phong cách chính đó là:
+ Phong cách châu Âu: Những căn hộ thuộc phong cách này sẽ mang thiên hướng cổ điển nhưng không thiếu nét sang trọng.
+ Phong cách Châu Á: Những căn hộ mang phong cách này còn được gọi là phong cách hiện đại với trang thiết bị nội thất hiện đại, nhập khẩu đem đến sự tiện nghi, sang trọng nhất.
Có thể thấy được sự kết hợp 2 phong cách này chắc chắn sẽ đem lại những căn hộ với thiết kế đẹp và độc đáo tới tay cư dân.