Vị trí dự án Vincity Đan Phượng đem đến lợi ích vượt trội cho cư dân

Là một trong những dự án chung cư Giá Rẻ với thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup triển khai tại Hà Nội, Vincity Đan Phượng đang là cái tên được người dân tại đây nhắc nhiều nhất. Với vị trí được đánh giá là đắc địa tại khu vực, được xây dựng với quy mô rộng lớn với đầy đủ tiện ích của tập đoàn phát triển BDS số 1 tại Việt Nam, Vinciy Đan Phượng sở hữu cho mình những lợi thế lớn và hứa hhẹn là một dự án gây sốt trên thị trường BDS Hà Nội trọng thời gian tới vào năm 2017.

Vị trí dự án Vincity Đan Phượng

Vị trí dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng dự án đem tới cư dân những lợi ích vượt trội trong cùng phân khúc

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết dự án Vincity Đan Phượng sẽ nằm tại xã Tân Hội – Đan Phượng. Nơi đây trong tương lai gần sẽ là khu tổ hợp văn phòng, nhà ở giá rẻ thương mại và nhiều dịch vụ thương mại hiện đại được bố trí tại trung tâm của khu đô thị. Với lợi thế về vị trí, dự án đem lại cho cư dân nhiều tiện lợi cho việc đi lại, di chuyển.

Đan Phượng là 1 huyện nằm ở phía Tây Bắc trung tâm TP Hà Nội và được ngăn cách bởi trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây vì thế khi quý khách muốn đi tới nội thành sẽ cực kỳ thuận tiện. Phía Đông dự án Vincity Đan phượng giáp với quận Bắc Từ Liêm, phía Nam giáp huyện Hoài Đức, phía Tây là giáp huyện Phúc Thọ, phía Bắc giáp huyện Mê Linh. Với vị trí như vậy không chỉ là đi tới nội thành mà việc đi lại tới các khu vưc lân cận sẽ dễ dàng hơn bao giờ.

Trong bối cảnh vùng lõi bao gồm các quận nội thành Hà Nội không còn nhiều đất nên những dự án nhà ở đang có xu hướng tịnh tiến về phía các quận huyện ngoại thành sẽ là một tín hiệu cho Vincity Đan Phượng tăng giá trong tương lai.

Một lợi thế khác chính là thời gian gần đây, Đan Phượng lại là huyện bắt đầu thu hút được nhiều chủ đầu tư bất động sản đầu tư vào nơi đây. Nguyên nhân thứ nhất là do Đan Phượng có quỹ đất còn rộng, gần hệ thống sông Hồng, sông Đáy chảy qua tạo điện kiện đặc biệt thích hợp cho những dự án nhà ở có phong thủy đẹp. Thứ hai là chính vì là ở ngoại thành nên giá đất nơi đây chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều theo đó giá căn hộ sẽ rẻ, thu hút được khách hàng. Thứ ba là Đan Phượng có hệ thống giao thông thuận lợi với quốc lộ 32 được đầu tư phát triển, cách quận Nam Từ Liêm khoảng 7km, cách địa bàn quận Cầu Giấy khoảng 10km – một trong những trung tâm mới của thành phố Hà Nội. Với những lợi thế mà Vincity Đan Phượng sở hữu chắc chắn dự án sẽ đem tới khách hàng những lợi ích to lớn!