Vì sao nên chọn ngay căn hộ Vincity Hà Tĩnh để sinh sống?

 

Hà Tĩnh luôn là 1 vùng đất mà được giới chuyên gia BĐS đánh giá có tiềm năng tuyệt vời để đầu tư nhà ở và các loại hình BĐS khác. Vì thế mà mới đây Vingroup đã công bố dự án mang tên Vincity Hà Tĩnh – chung cư giá rẻ với quy mô khoảng 50 – 150 ha. Với vị trí đắc địa tại khu vực bắc trung bộ, Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ là 1 dự án nhà ở thương mại giá rẻ mới của Hà Tĩnh, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh. Dự án cũng sẽ phục vụ tốt nhất những đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình – thấp. Dưới đây là 1 số lý do khiến khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dự án ngay tức khắc!

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Tĩnh

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hà Tĩnh

Mua nhà chung cư của Vingroup chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy!

Nhìn ra được tiềm năng và xu hướng của các sản phẩm BĐS thuộc phân khúc giá rẻ trong năm 2017, Vingroup đã trình làng dự án Vincity Hà Tĩnh với những ưu thế vượt trội mà ít có dự án nào có được như:

  • Uy tín từ chủ đầu tư, có kinh nghiệm phát triển và vận hành dự án
  • Nguồn vốn đầu tư vào dự án lớn
  • Vị trí của các dự án đẹp, thuận lợi cho việc đi lại của cư dân
  • Vincity Hà Tĩnh có mức giá bán thấp, chất lượng cao, đảm bảo ít có dự án nào trong tầm giá mà sánh được với chất lượng mà Vingroup đem lại
  • Môi trường sống trong lành, mật độ xây dựng thấp đem tới khoảng không gian rộng mở
  • Những giá trị khác đến từ việc trải nghiệm những tiện ích toàn diện mà tập đoàn này đầu tư, phát triển vào một dự án giá rẻ chẳng kém các dự án Vinhomes.
  • Luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền, hỗ trợ cư dân vay vốn.

Giá bán Vincity Hà Tĩnh hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Giá bán là vấn đề luôn được thắc mắc bởi cư dân. Chắc chắn giá bán tại các căn hộ Vincity Hà Tĩnh sẽ khá thấp, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Theo dự kiến chỉ với khoảng 450 triệu/căn hoặc chỉ cao hơn đôi chút, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư vincity Hà Tĩnh chất lượng cao. Vincity Hà Tĩnh chính là 1 loại hình nhà ở phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Những người có mức thu nhập thấp, những gia đình trẻ, với mức thu nhập dưới 240 triệu/năm là đã có thể mua nhà chung cư của Vingroup và trả góp trong vòng 4-6 năm.