Tiến độ, hình ảnh thực tế dự án Vincity Quận 9 ngày 10/3/2017

Theo các thông tin mà Vingroup đã công bố sẽ xây dựng dự án Vincity Quận 9 Hồ Chí Minh thì cho tới thời điểm này các công tác giải phóng mặt bằng để chuẩn bị cho việc khởi công xây dựng đang được gấp rút thực hiện. Được biết dự án Vincity Quan 9 được quy hoạch trên tổng diện tích 350ha ngay tại trục đường Nguyễn Xiễn, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, một vị trí vàng đắc địa hiếm có còn sót lại duy nhất tại đây.

Vingroup dùng thương hiệu Vincity – bất động sản đại chúng để lấn sân sang phân khúc nhà ở giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người đang cần nhà ở hiện nay. Với mục tiêu 3 tới 5 năm tới Vingroup sẽ cung cấp ra thị trường 200.000 đến 300.000 căn hộ  có mức giá trung bình từ 700 triệu/căn, thậm chí Vingroup còn cho biết giá bán có thể thấp hơn nếu giá tiền đất phải trả cho địa phương thấp. Chính vì vậy sự ra mắt của dự án Vincity Quận 9 với mức giá bán hợp lý với nhiều đối tượng  là hoàn toàn có thể. Là người đầu tư thông minh quý khách hãy nhanh tay đặt mua căn hộ tại đây ở những lần mở bán đầu tiên để nhận những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hãy thường xuyên truy cập trang Web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án.

Thông tin video, hình ảnh thực tế,  tiến độ dự án Vincity Quận 9 Hồ Chí Minh

Từ khi công bố ra mắt thương hiệu Vincity cùng với việc sẽ xây dựng một dự án Vincity tại quận 9 Hồ Chí Minh đã khiến nhiều nhà đầu tư cũng như những người mua nhà quan tâm để ý tới, nhưng chắc hẳn có rất nhiều quý khách hàng không cập nhật được tình hình thực tế của dự án.  Để giúp quý khách ở xa cũng như ở gần có cái nhìn tổng quan thực tế tiến độ của dự án Vincity Quận 9 đến thời điểm ngày 10/3/2017, chúng tôi đã tới trực tiếp dự án để ghi lại những hình ảnh thực tế của dự án để quý khách tham khảo và nằm bắt thêm được vị trí cụ thể của dự án.

Video thực tế vị trí dự án Vincity Quận 9 Hồ Chí Minh

Hiện tại dự án Vincity Quận 9 đang trong quá trình san lấp mặt bằng

Hiện tại dự án Vincity Quận 9 đang trong quá trình san lấp mặt bằng

Trục đường Nguyễn Xiển thuộc khu vực dự án Vincity Quận 9 đối diện là khu tái định cư Long Bữu

Trục đường Nguyễn Xiển thuộc khu vực dự án Vincity Quận 9 đối diện là khu tái định cư Long Bữu

Đường Lê Văn Việt - lớn nhất ở quận 9 dẫn vào khu đô thị VinCity Quận 9 đang được đầu tư nâng cấp.

Đường Lê Văn Việt – lớn nhất ở quận 9 dẫn vào khu đô thị VinCity Quận 9 đang được đầu tư nâng cấp.

Theo các thông tin người dân nơi đây cho biết: sau khi có công bố Vingroup sẽ xây dựng dự án nhà giá rẻ Vincity tại khu vực này ngay lập tức thị trường nơi đây trở nên sôi động hơn. Đã có khá nhiều nhà đầu tư tới đây mua đất để xây dựng nhà nghỉ, nhà cho thuê, các cửa hàng kinh doanh buôn bán…các tuyến đường xung quanh đây cũng được nâng cấp và mở mới khá tập nập, khiến nơi đây như trở thành một đại công trường lớn.

Mọi thông tin mới nhất của dự án Vincity Quận 9 sẽ được chúng tôi cập nhạt thường xuyên trên Website: Vincityhomes.com. Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Tên:

Email:

Số điện thoại :