Thông tin dự án chung cư Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh

Sau những thành công bước đầu về sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng thì những sản phẩm mang thương hiệu nhà giá rẻ Vincity – BĐS nhà ở đại chúng  ngày càng khẳng định được sức hút của mình trên thị trường. Nằm trong chuỗi các dự án tại 7 tỉnh thành phố thì có lẽ sẽ thật là thiếu sót khi mà không nhắc tới một trong những dự án sắp triển khai tại HCM đó chính là công trình chung cư Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh.

Hình ảnh phối cảnh dự án Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh

Hình ảnh phối cảnh dự án Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh

Địa điểm xây dựng và tiện ích của chung cư Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh

Đúng như tên gọi, Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được đặt tại Quận Thủ Đức-  một quận nằm ở phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế nơi đây chính là có rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân đến những tuyến đường chính như là: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13,… Hơn nữa gần những con sông là 1 yếu tố giúp cho phong thủy tại dự án luôn thịnh vượng và nâng tâm giá trị KĐT.

Xem thêm: Các dự án VinCity tại Hồ Chí Minh của tập đoàn VinGroup

Siêu tiện ích Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh có lẽ là yếu tố mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Chắc chắn rằng tiện ích nơi đây sẽ có đầy đủ không kém gì so với siêu tiện ích của Vinhomes. Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh sẽ được trang bị các thiết bị tiện nghi, tiện ích cần thiết giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống với những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Những tiện ích giúp hiện thực hóa được sự tiện nghi, hiện đại tại dự án như: Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích Vnmart, phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi, trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương. Và cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác.

Tại sai cần lựa chọn Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh của Vingroup để tránh rủi ro? Có thể nhiều người đã biết hiện nay có rất nhiều thông tin nói về những công trình nhà ở giá rẻ cho cư dân và không được bảo bảo được về chất lượng cũng như hệ thống các tiện ích hay xảy ra cháy nổ hỏa hoạn xảy. Vì thế mà lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư có tiếng, uy tín là sự đảm bảo vững chắc nhất. Với Vingroup hiện là tập đoàn đa ngành và là 1 ông lớn trong thị trường BĐS đã tạo dựng được tiếng vang cũng như uy tín trên thị trường qua hàng loạt những dự án nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng cao cấp và BĐS thương mại thì chắc chắn đây sẽ là 1 chủ đầu tư hoàn toàn xứng đáng cho cư dân trao trọn niềm tin về Vincity Thủ Đức Hồ Chí Minh.