Sở hữu những căn hộ Vincity chỉ với giá 150 triệu – cực hấp dẫn

Vào cuối năm 2016 vừa qua, sự kiện công bố chính thức bước sang phân khúc nhà ở trung bình của tập đoàn Vingroup đã làm cho thị trường thêm phần sôi động. Hứa hẹn vào năm 2017, sự ra mắt của đại dự án nhà giá rẻ Vincity – loại hình bất động sản đại chúng sẽ là một năm bùng nổ của tập đoàn này. Với ước tính là tổng số lượng căn hộ khoảng hơn 300.000 căn được tập đoàn này cho ra mắt trong 5 năm tới chắc chắn sẽ giúp cho đại đa số khách hàng thu nhập trung bình hoặc trung bình thấp có thể sở hữu một chốn an cư đảm bảo chất lượng và đầy đủ tiện ích.

Mua nhà giá rẻ Vincity chỉ với giá 150 triệu đồng/căn

Mua nhà giá rẻ Vincity chỉ với giá 150 triệu đồng/căn

Vincity – sự khẳng định của vingroup về chất lượng của dự án

Với sự công bố của Vingroup thì đại dự án nhà giá rẻ Vincity sẽ được triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh và Khánh Hòa với một mức giá cực hấp dẫn. Giá 1 căn hộ tại các tỉnh lẻ chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. Và khoảng 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn là chỉ với 150 triệu đồng là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ giá rẻ Vincity của Vingroup khi sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng và sau 4-6 năm là quý khách đã có thể sở hữu hoàn toàn ngôi nhà. Do vậy mà với việc chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là quý khách đã có thể mua nhà tại các dự án Vincity của tập đoàn Vingroup.

Về phần diện tích các căn hộ giá rẻ Vincity là sẽ từ 35-90m2. Giá bán trung bình căn hộ từ 13 -19 triệu/m2. Mật độ xây dưng tại các dự án cũng cực thấp chỉ 20-25%, vì thế mà có hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, tiện ích, khu vực sinh hoạt cộng đồng. Từ đây có thể thấy rằng với những gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là hoàn toàn có khả năng trở thành cư dân của Vincity.

Theo phó Chủ tịch tập đoàn Vingroupcũng cho biết rằng tất cả các dự án Vincity sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá và sẽ hoàn toàn không có giá chênh. Và chắc chắn là với  các dự án Vincity, Vingroup sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm trước đây của phần lớn cư dân là nhà giá rẻ là có chất lượng thấp.

Xem thêm: So với thị trường thì giá căn hộ Vincity có rẻ hơn không?