Nâng tầm giá trị sống khi sở hữu căn hộ Vincity Hưng Yên

Theo đánh giá thì dự án VinCity Hưng Yên hiện đang rất được VinGroup chú trọng và đặt nhiều tâm huyết. Kế thừa từ những thành tựu của các dự án thành công trước đó như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City,.. dự án VinCity Hưng Yên hứa hẹn sẽ có những thiết kế nổi bật đảm bảo cuộc sống xanh, gần gũi có thiên nhiên nhằm giúp cho cư dân một nơi sinh sống yên bình như vùng quê. Dự án chung cư VinCity Hưng Yên sẽ là một khu đô thị nhà ở thương mại giá rẻ nhưng lại có phong cách và tiện ích không kém gì của 1 khu chung cư cao cấp, chắc chắn nơi đây sẽ là 1 dự án đem tới nhiều đổi thay.

Một góc dự án Vincity Hưng Yên

Một góc dự án Vincity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên hiện đại, tiện nghi và thu hút

Những căn hộ tại dự án VinCity Hưng Yên sẽ được những nhà kiến trúc sư thiết kế đảm bảo sao cho hài hòa giữa cuộc sống với thiên nhiên và cư dân sẽ cảm thấy thư thái nhất tại chính ngôi nhà của mình. Tạiphòng ngủ và phòng khách sẽ được thiết kế kiểu dáng đảm bảo hài hòa nhất với toàn thể căn hộ, có cửa kính trong suốt nhằm mục đích là lấy ánh sáng thiên nhiên giảm thiểu chi phí năng lương, đồng thời tạo nên nét sang trọng cho ngôi nhà. Thử hình dung mỗi sáng thức dậy có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh qua ô cửa kính sẽ thích thú bao nhiêu.

Dự án VinCity Hưng Yên là dự án được xây dựng với sứ mệnh là đáp ứng những như cầu về nhà ở của đối tượng khách hàng có thu nhập không cao vì vậy mà giá căn hộ của dự án sẽ có mức thấp hơn rất nhiều so với những căn hộ Vinhomes. Tuy nhiên sẽ không phải giá rẻ mà những căn hộ Vincity Hưng Yên lại kém đi chất lượng hay tiện ích mà nơi đây vẫn sẽ được trang bị những tiện ích, dịch vụ chất lượng để phục vụ cư dân sinh sống được tiện nghi nhất. Nơi vui chơi giải trí tại dự án Vincity Hưng Yên cũng sẽ vô cùng lý tưởng để con người tái tạo được năng lượng, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hay những câu lạc bộ Gym cho bạn trẻ, Spa cho chị em khiến cho đẹp và công viên cây xanh dành cho người già và trẻ em tập thể dục nâng cao sức khỏe cũng là những gì mà dự án Vincity Hưng Yên sở hữu.

Khó có dự án nào có thể sánh ngang được với Vincity Hưng Yên trong tầm giá đó vậy thì hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 căn hộ để tận hưởng cuộc sống nơi đây thôi nào!