Lý do quý khách nên sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ Vincity Đan Phượng?

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp tại nọi thành Hà Nội cùng với giá của những căn chung cư nơi đây luôn đắt đỏ thì việc lựa chọn ngay một sản phẩm nhà ở chung cư có giá trung bình- thấp của các dự án Vincity của tập đoàn Vingroup tại Đan Phượng – Hà nội có lẽ làthực sự cần thiết đối với các dân cư có thu nhập không cao mà lại đang muốn mua nhà ở chung cư tại Hà Nội. Về dự án Vincity Đan Phượng chắc hẳn là có nhiều khách hàng còn băn khoăn và  chưa hiểu về dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup, sau đây là lý do mà quý khách nên sở hữu ngay căn hộ tại dự án.

Lý do quý khách nên sở hữu căn hộ chung cư giá rẻVincity Đan Phượng

Lý do quý khách nên sở hữu căn hộ chung cư giá rẻVincity Đan Phượng

Sức cạnh tranh mạnh mẽ đến từ dự án Vincity Đan Phượng của ông lớn Vingroup

  1. Chủ đầu tư danh tiếng, uy tín, kinh nghiệm

Với lợi thế là tập đoàn đa ngành đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam cùng hàng loạt các chuỗi thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vinmec, Vinmart…một lần nữa chắc chắn với thương hiệu Vincity mới mẻ này hứa hẹn Vingroup sẽ lại thành công với loại hình nhà ở trung bình phù hợp với đại đa số dân cư này.

  1. Vị trí dự án Vincity Đan Phượng thuận lợi nhất cho cư dân tương lai

Dự án Vincity Đan Phượng có quy mô 130 ha đặt tại Đan Phượng, ngay giữa trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây. Từ nơi đây quý khách sẽ đi lại vô cùng thuận lợi giữa các khu vực nên cho dù không nằm tại nội thành thì việc đi lại vẫn rất dễ dàng. Hơn nữa huyện Đan Phượng là một khu vực mới có nhiều dự án BĐS lớn bởi ở nơi đây số lượng dân số tập trung ngày 1 đông, tương lai không xa Đan Phượng sẽ là nơi có giá không kém nội thành.

  1. Dự án với kiến trúc xanh đẳng cấp và tiện ích đồng bộ

Giống như những dự án nhà ở cao cấp trước đây của Vingroup, Vincity Đan Phượng theo dự kiến cũng sẽ được kiến tạo một không gian cây xanh bao quanh các căn hộ Vincity giúp cho cư dân nơi đây có thể cải thiện và đảm bảo bầu không khí luôn trong lành nhất. Ngoài ra với hệ thống tiện ích mà ít dự án nào có được cùng phân khúc thì Vincity Đan Phượng đã dần chinh phục được không ít cư dân. Hệ thống bao gồm: bệnh viện, trung tâm thương mại, trường quốc tế liên cấp Vinschool, khu vui chơi dành cho trẻ em và nhiều những tiện ích, dịch vụ khác. Tất cả đều có tại nội khu nên quý khách sẽ thấy thuận tiện nhất.