Giá bán căn hộ dự án Vincity Hà Tĩnh có thực sự chỉ 450 triệu ?

Tuy là dự án nhà ở giá rẻ nhưng Vincity Hà Tĩnh lại được chủ đầu tư Vingroup chú trọng đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng tiện ích một cách đặc biệt. Với tiêu chí hướng tới những người có thu nhập trung bình mà vẫn được sống trong những căn hộ hiện đại có đầy đủ tiện ích Vingroup đã ra mắt thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity. Dự án Vincity Hà Tĩnh cũng là một trong những dự án chiến lược đầu tiên mà Vingroup muốn triển khai xây dựng tại miền Trung – Việt Nam. Theo như dự kiến đây sẽ là dự án được xây dựng đầu tiên trong kế hoạch phát triển các dự án nhà giá rẻ Vincity của tập đoàn Vingroup.

Có nên mua căn hộ giá rẻ Vincity

Có nên mua căn hộ giá rẻ Vincity

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh có thực sự rẻ với những kỳ vọng của khách hàng?

Việc công bố xây dựng những dự án Vincity và công bố tầm giá bán khởi điểm của các căn hộ ở mức giá khá thấp chỉ 700 triệu đồng/căn. Đặc biệt là dự án Vincity Hà Tĩnh chủ đầu tư còn đưa ra một mức giá thấp hơn nữa chỉ 450 triệu đồng/căn đã khiến không ít người dân thắc mắc liệu khi mở bán dự án các căn hộ thì giá có thực sự là như vậy hay không?

Mặt khác chủ đầu tư Vingroup còn khẳng định dự án nhà giá rẻ Vincity Hà Tĩnh còn được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích như những dự án Vinhomes đã xây dựng và đi vào hoạt động trước đó như: bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, trường học, bệnh viện, các sân thể thao, trung tâm thương mại mua sắm, khu vui chơi dành cho trẻ em,….. Điều này lại khiên khách hàng băn khoăn về chất lượng dự án liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

Để đánh giá được giá bán cụ thể của dự án một cách chính xác thì cần phải chờ tới lúc dự án đó mở bán chính thức và đã đi vào hoạt động. Tuy nhiên Vingroup lại là một tập đoàn bất động sản danh tiếng đã được nhiều người biết đến thông qua nhiều dự án nổi tiếng trước đó cũng khiến khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng  cũng như tiến độ của dự án.

Với chiến lược mang đên cho người dân một cuộc sống trọn vẹn, một nơi an cư lý tưởng khi ra mắt dự án Vincity Hà Tĩnh chắc hẵn sẽ không làm thất vọng bất kỳ một khách hàng nào đã quan tâm đến các sản phẩm mà Vingroup cung cấp. Mọi thông tin mới nhất về giá bán chính sách của dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên Website: Vincityhomes.com quý khách quan tâm thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật.