Dự kiến dự án Vincity Nha Trang sẽ cháy hàng khi mở bán?

Vinciy hiện nay đang tạo nên một lực hút mới vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nói chung với những căn hộ giá rẻ,gia bình dân phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng, hơn nữa lại hội tụ đầy đủ giá trị tiêu chí về chất lượng- đồng bộ- tiện ích. Và việc dự án Vincity Nha Trang ra đời trong bối cảnh thị trường đang có hướng chuyển biến tích cực như thế thì ở phân khúc miền Trung dự kiến khi ra mắt các căn hộ nơi đây sẽ cháy hàng ngay khi mở bán.

Một sự kiện mở bán căn hộ giá rẻ

Một sự kiện mở bán căn hộ giá rẻ

Vincity Nha Trang một siêu phẩm tuyệt vời sẽ không có cơ hội cho bạn chần chừ, do dự

Có thể nói trong khi phân khúc nhà ở trung và cao cấp đang có dấu hiệu bội cung, cung nhiều hơn cầu, các nhà đầu tư bất động sản đua nhau chuyển hướng căn hộ sang các sản phẩm chung cư bình dân, nhằm đáp ứng nhu cầu thực ở của người dân Việt Nam với mức thu nhập bình quân là thấp so với khu vực và trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa là có rất nhiều các chủ đầu tư có tiếng dù đã rất thành công với các dự án nhà ở cao cấp thì nay cũng bắt đầu mày mò vầ quay sang đầu tư vào phân khúc mới này khiến cho chúng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Ngay cả một tập đoàn lớn như Vingroup cũng vừa mới công bố ra mắt thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity – căn hộ giá rẻ. Và nếu cứ tiến triển theo xu hướng này thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thị trường bất động sản nước nhà đang bị bão hòa giữa phân khúc bất động sản cao cấp và phân khúc bất động sản bình dân, đại chúng, đang ngày dần nóng hừng hực.

Vincity Nha Trang, bản thân là một dự án sở hữu vị trí đắc địa, tuyệt hảo cộng thêm khuôn viên, hướng view đẹp, chất lượng, đồng bộ và tiện ích không thua kém gì các siêu phẩm đi trước như Vinpearl hay Vinhomes… Cộng thêm một mức giá hợp lý, phải chăng chưa từng thấy tại bất kỳ một loại hình bất động sản nào trước đây cả (<1 tỷ đồng) thì chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng mua hài lòng, dù là có khó tính đến đâu nếu một lần đặt chân đến đây cũng sẽ phải thay đổi ngay suy nghĩ. Thế nhưng điều đó là quá xa và khó xảy ra khi hiện nay, dự án còn chưa mở bán nhưng đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của thị trường bất động sản. Thì ngay khi mở bán dự án căn hộ Vincity Nha Trang, dự kiến các căn hộ tại đây sẽ nhanh chóng cháy hàng chứ chưa kịp chờ khách hàng do dự hay đăn đo suy nghĩ cho việc lựa chọn.