Dự án chung cư Vincity Kiên Giang sản phẩm nhà ở giá rẻ của Vingroup

Nằm trong chuỗi các dự án nhà ở giá rẻ Vincity, dự án Vincity Kiên Gian đang là cái tên khá hot. Mặc dù dự án chưa được chính thức ra mắt công chúng nhưng tại thời điểm này dự án chung cư Vincity Kiên Giang đã nhận được rất nhiều sự trông mong, ngóng chờ từ phía khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.

Xem thêm: 

Dự án Vincity Tuyên Quang toàn bộ những thông tin mới nhất về dự án.

Chung cư Vincity Đồng Nai sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân.

Vincity Kiên Giang

Vincity Kiên Giang

Thông tin cơ bản về dự án Vincity Kiên Giang

  • Tên dự án: VinCity Kiên Giang (chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Vị trí: Kiên Giang
  • Loại hình phát triển: chung cư, TTTM,…
  • Dự kiên khởi công: Năm 2017

Vị trí, tiện ích dự án Vincity Kiêng Giang

Theo những thông tin cập nhật từ các nguồn khác nhau, chung cư Vincity Kiên Giang sẽ được xây dựng tại tỉnh Kiên Giang thuộc phía Tây Nam của Đồng bằng Sông Cửu Long. Nơi đây đang trên đà phát triển mạnh về mọi mặt từ kinh tế, văn hóa cho tới xã hội. Đặc biệt Kiên Giang lại có lợi thế lớn về văn hóa, du lịch cùng vô vàn cảnh đẹp, chắc chắn dự án Vincity Kien Giang sẽ tạo nên tâm điểm khi được xây dựng. Mặc dù là vị trí cụ thể của dự án vẫn chưa được về Vingroup tiết lộ, nhưng chắc chắn với những gì mà tập đoàn này đã làm thì vị trí dự án hứa hẹn dự án sẽ được xây dựng ở 1 nơi thuận lợi và phát triển nhất tại Kiên Giang.

Tại Kiên Giang hiện nay thì lượng cung về nhà ở giá rẻ không đủ để đáp ứng được lượng nhu cầu quá lớn của khách, vì thế mà với những thông tin về dự án Vincity Kiên Giang được công bố đã làm cho không ít cư dân phấn khởi, vui mừng. Không những thế, cư dân tương lai của dự án sẽ có một cuộc sống hiện đại và đầy tiện nghi khi mà rất nhiều những tiện ích sẽ được xây dựng đi kèm, bao gồm có: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, mua sắm, ẩm thực….Cùng với đó là một cảnh quan đầy cây và hoa, đem tới không gian trong lành và nên thơ tại KĐT.

Giá bán căn hộ Vincity Kiên Giang

Theo thông tin ban đầu, mỗi căn hộ Vincity Kiên Giang sẽ có diện tích khoảng dao động từ 35m2- 90m2 cùng mức giá bán khoảng từ 700 triệu đồng/ căn. Với mức giá bán này cùng những đảm bảo về chất lượng sống tại chung cư, dư án được xem như đem lại một nguồn sinh khí mới cho khu vực này, giúp cư dân có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, mà mức giá lại cực kỳ mềm.

Tên:

Email:

Số điện thoại :