Toàn bộ thông tin được cập nhật về dự án Vincity Tuyên Quang

Khác với nhiều các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes mà Vingroup vẫn triển khai trước đây, dự án Vincity Tuyên Quang nằm trong thương hiệu mới nhất của tập đoàn hướng vào những người có thu nhập trung bình hoặc thấp. Từ đó giúp cư dân có được một nơi an cư lý tưởng, tuyệt vời trong tầm giá vài trăm triệu. Dự án được triển khai bởi 1 ông lớn trong ngành hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới thuộc phân khúc tầm trung này tại khu vực Tuyên Quang.

Xem thêm:

Vincity Phú Thọ – nơi hiện thực những ước mơ!.

Vincity Hòa Bình –  nơi hiện thực giấc mơ mua nhà giá rẻ.

Vincity Tuyên Quang

Vincity Tuyên Quang

Những bí mật được tiết lộ tại dự án Vincity Tuyên Quang

Nằm trong chiến lược phát triển các dự án nhà ở đại chúng của tập đoàn Vingroup, Vincity Tuyên Quang hiện vẫn là dự án chưa có nhiều thông tin được chủ đầu tư Vingroup cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên quý khách cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.

Vincity Tuyên Quang dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Vingroup có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Tiếng tăm, thanh danh của ông lớn này đã được khẳng định qua rất nhiều các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes. Vì thế mà dự án chung cư Vincity Tuyên Quang được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã tạo nên được sự tin tưởng hoàn toàn lớn trong lòng khách hàng cũng như sự kỳ vọng 1 dự án nhà ở giá rẻ đảm bảo chất lượng từ tập đoàn lớn bậc nhất Việt Nam.

Tại sao nên chon căn hộ Vincity Tuyên Quang?

Mong muốn được an cư tại một ngôi nhà đảm bảo cuộc sống về chất lượng xây dựng cũng như thiết kế ấn tượng, tiện nghi là điều ai cũng mong muốn. Và với dự án Vincity Tuyên Quang sẽ là nơi đem tới cho bạn những căn hộ như thế. Với sự thiết kế từ những kiến trúc sư tài ba cùng với nhà thầu xây dựng uy tín chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân 1 nơi an cư đúng giá trị đích thực.

Vincity Tuyên Quang mặc dù là nằm trong phân khúc nhà ở tầm trung nhưng dự án vẫn được cho xây dựng đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như các dự án nhà ở cao cấp Vinhomes trước đó bao gồm: trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại, phòng tập Spa, nhà hàng,…

 Với những chất lượng sống như vậy mà mỗi căn hộ tại du an Vincity Tuyen Quang chỉ có giá dự kiến giao động từ 700 triệu đồng/ căn và thậm chí là có thể thấp hơn nữa tùy vào vị trí dự ánđược triển khai.Một số nguồn thông tin giá cho rằng căn hộ tại dự án có thể chỉ là 450 triệu đồng/ căn. Do đó, với mức thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng là gia đình bạn có thể sở hữu được căn hộ Vincity Tuyên Quang tuyệt vời nhất cho gia đình mình.

Một trong những sứ mệnh nữa mà chủ đầu tư muốn gửi gắm vào trong dự án Vincity đó là có thể giảm thiểu mật độ dân số đang quá tải tại trung tâm thủ đô và góp phần làm giảm ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm.

Tên:

Email:

Số điện thoại :