Đôi nét về dự án Vincity Sơn La – Vingroup

Tại Sơn La, dự án Vincity Sơn La hiện đang làm cho thị trường nhà đất nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Là 1 dự án nằm trong thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup, Vincity Sơn La nhận được sức hút mạng mẽ trên thị trường cũng là điều dễ hiểu. Có lẽ không chỉ bởi tên tuổi của chủ đầu tư mà những yếu tố khác như: chất lượng xây dựng, tiến độ bàn giao, tiện ích, cảnh quan cũng chính là những yếu tố tạo nên sưc hút cho dự án Vincity Sơn La.

Xem thêm:

Toàn bộ thông tin được cập nhật về dự án Vincity Tuyên Quang

Dự án chung cư Vincity Kiên Giang sản phẩm nhà ở giá rẻ của Vingroup

Vincity Sơn La

Vincity Sơn La

Vincity Sơn La – làn sóng mới trên thị trường bất động sản Sơn La

  • Tên dự kiến dự án: Vincity Sơn La
  • Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup
  • Chủ thầu: Coteccons thi công xây dựng
  • Mật độ xây dựng 20-25%
  • Sản phẩm dự án: Chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại,…
  • Số tầng dự kiến: 22-35 tầng

Vincity Sơn La dự án có thiết kế hiện đại 

Vincity Sơn La là dự án được dự kiến sẽ thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại, vừa đem lại được 1 cuộc sống sang trọng, đẳng cấp không thua kém bất kỳ khu căn hộ chung cư cao cấp nào mà lại vừa mang hơi thở cổ điển. Với thiết kế diện tích căn hộ hết sức đa dạng từ 32-92m2, do đó số phòng ngủ sẽ giao động từ 1-3 phong, giúp cho những đối tượng khách hàng khác nhau có những sự lựa chọn căn  hộ sao cho phù hợp nhất với tài chính cũng như nhu cầu của cá nhân, gia đình. Tại mỗi một căn hộ tại KĐT được thiết kế thông minh, theo không gian mở, do đó mà tận dụng được tối đa không gian sống cho chủ nhân căn hộ. Thiết kế mở cũng đem lại cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên nhất, tạo cho chủ nhân căn hộ cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, đất trời.

Giá bán căn hộ dự kiến tại chung cư Vincity Sơn La 

Theo Vingroup cho biết tập đoàn này dự kiến sẽ cho ra thị trường phân khúc giá rẻ khoảng 200.000-300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới cùng mức giá cạnh tranh nhất.  giúp cho cư dân có thể dễ dàng mua nhà tại Vincity Sơn La. Dự án được đánh giá là rất phù hợp với các gia đình trẻ, có thu nhập trung bình từ 20 triệu đồng/ tháng. Nếu quý khách sử dụng hình thức vay vốn thì chỉ khoảng 4 năm là đã trả hết nợ và căn hộ Vincity Sơn La đã thuộc quyền sở hữu của quý khách.