Dự án Vincity Hưng Yên phân khúc nhà ở trung bình ra mắt

Dự án Vincity Hưng Yên là một trong dự án chiến lược tiếp theo của tập đoàn Vingroup được đầu tư xây dụng tại tỉnh Hưng Yên. Đây được xem là phân khúc nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vincity nhưng lại có mức giá bán thấp chỉ 700 triệu đồng/căn. Cũng như các dự án Vinhomes đã được xây dựng và đi vào hoạt động trước đó của tập đoàn Vingroup thì dự án Vincity Hưng Yên cũng được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích khi ra mắt chính thức dự án chắc chắn sẽ làm nóng thị trường bất động sản của Hưng Yên.

Hình ảnh phối cảnh minh họa dự án Vincity Hưng Yên

Hình ảnh phối cảnh minh họa dự án Vincity Hưng Yên

Tổng quan dự án VinCity Hưng Yên của tập đoàn VinGroup

Tập đoàn VinGroup không chỉ tập trung vào các “ siêu “ dự án cao cấp mà còn tập trung vào phân khúc các dự án trung bình,  dành cho những cư dân có thu nhập thấp cũng có thể có cơ hội được sở hữu căn hộ sang trọng của VinGroup.

Hiện nay tập đoàn VinGroup đã đang triển khai xây dựng trên 7 tỉnh thành của Việt Nam, trong đó Hưng Yên cũng là tỉnh thành được Tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng.

  • VinCity Hưng Yên  có vị trí : Giao thoa giữa 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang- Hưng Yên.
  • Quy mô : dự án có quy mô khoảng  400 hecta
  • Chủ đầu tư : Tập Đoàn Vingroup
  • Mục tiêu để đầu tư : Xây dựng khu đô thị sinh thái và dịch vụ đẳng cấp.
  • Hạng mục phát triển : Gồm có khu vui chơi giải trí, khu thể thao, nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn, khu du lịch sinh thái, khách sạn và nhà nghỉ đẳng cấp.
  • Gía bán của dự án chỉ với 700 triệu đồng/ căn.

Quy mô dự án VinCity Hưng Yên

Khu đô thị mới Vincity Hưng Yên sở hữu khu đất trống rộng khoảng 400 ha, chủ đầu tư VinGroup sẽ xây dựng một khu đô thị khép kín tiên tiến, dự án được xây dựng theo cơ cấu là nhà cao tầng, biệt thự và nhà vườn. Khu đô thị đáp ứng cho khoảng 65.000 người sinh sống.

Tiện ích dự án VinCiTy Hưng Yên

Cũng như các dự án khác của tập đoàn VinGroup  làm chủ đầu tư, VinCity Hưng Yên không chỉ thừa hưởng những tiện ích có sẵn sở hữu mà còn tích hợp 1 hệ thống tiện ích nội khu cao cấp. Trong khuôn viên có các tiện ích như : bệnh viện, trường học 3 cấp là mầm non, tiểu học , trung học cơ sở. Dự án được bố trí xen giữa các cây xanh, mặt nước với hồ điều hòa và khu vui chơi thể thao giải trí.

Tên:

Email:

Số điện thoại :