Vincity Hòa Bình –  nơi hiện thực giấc mơ mua nhà giá rẻ

Sau những thành công vang dội với thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, Vingroup đã lấn sân sang phân khúc nhà ở bình dân cùng thương hiệu Vincity. Sự xuất hiện của 1 ông lớn vốn chỉ hoạt động trong phân khúc BĐS cao cấp trong phân khúc này đã làm cho thị trường hoàn toàn sôi động và như có một làn gió mới. Nơi có nhiều điều kiện thuận lợi như Hòa Bình, chắc chắn sẽ là một cơ hội vô cùng tốt cho dự án Vincity Hòa Bình phát triển. Dự kiến, dự án Vincity Hòa Bình sẽ không chỉ có vị trí đắc địa mà nơi đây còn có một hệ thống tiện ích đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ, khép kín hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội mua nhà giá rẻ mà lại chất lượng dân tại khu vực này.

Vincity Hòa Bình

Vincity Hòa Bình

Vincity Hòa Bình sẽ giúp cư dân mua chung cư như ý dễ dàng nhất!

Vincity Hòa Bình sẽ được xây dựng tại trung tâm thành phố Hòa Bình. Với vị trí đắc địa này cư dân từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến bất kỳ khu vực nào xung quanh. Và cũng là do được đặt tại trung tâm thành phố mà Vincity Hòa Bình sẽ được thừa hưởng nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng, cùng nhiều tiện ích ngoại khu dự án.

Đại diện phía chủ đầu tư Vingroup cho biết, dự án Vincity Hòa Bình sẽ có các toàn chung cư cao từ 22-25 tầng, diện tích căn hộ đa dạng từ 35-90m2. 13-19 triệu/m2 là mức giá bán dự kiến tại dự án và còn có thể thấp hơn để tạo điều kiện hầu hết cư dân đều có thể sở hữu được cho gia đình 1 căn hộ chung cư tại dự án.

Xem thêm:

Vingroup cũng tiết lộ rằng Vincity Hoa Binh sẽ được thừa hưởng những tinh hoa từ thương hiệu Vinhomes hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân nơi đây được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp trọn vẹn với những giá trị hoàn toàn mới. Tất cả đều được quy hoạch một cách thông minh và thân thiện nhất.

+ Hệ thống công viên cây xanh, khuôn viên

+ Hồ điều hòa mang tới không khí mát mẻ hơn

+ Trường học quốc tế liên cấp

+ Bệnh viện với những tiêu chuẩn quốc tế

+ Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…

Những lý do khiến Vincity Hòa Bình được nhiều người quan tâm

Vincity Hòa Bình dù chưa được ra mắt nhưng tại sao lại được nhiều cư dân quan tâm đến vây? Lý do là vì:

+ Có vị trí đắc địa, thuận tiện cho cư dân

+ Tiện ích nội khu hiện đại, không kém Vinhomes

+ Mật độ xây dựng thấp đem tới không gian trong lành

+ Có sự đảm bảo về tiến độ xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng cam kết

+ Giá bán khá mềm so với những gì mà cư dân nhận được.

Tên:

Email:

Số điện thoại :