Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Long Biên Hà Nội ra mắt mở bán

Là một dựa án BĐS hiện đang dành được sự thu hút đông đảo từ nhiều quý khách hàng bởi quy mô dự án, vị trí cũng như làsở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ, chung cư Vincity Long Biên do tập đoàn Vingroup chỉ đạo xây dựng và phát triển hứa hẹn sẽ là nơi an cư xuất sắc nhất trong phân khúc nhà ở giá bình dân giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống hiện đại.

Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Long Biên

Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Long Biên

Vincity Long Biên – Những giá trị cuộc sống tiện nghi

Tọa lạc tại quận Long Biên- Hà Nôi, một quận có tốc độ đô thị hóa, phát triển nhanh chóng và hiện đã có rất nhiều các khu đô thị lớn đang được xây dựng tại đây đã đủ cho thấy được Vincity Long Biên có vị trí thuận lợi như nào. Sở hữu có một cơ sở hạ tầng phát triển, đầy đủ hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy vì vậy mà cư dân tương lai tại Vincity Long Biên có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn đặc biệt là di chuyển đến nội thành 1 cách thuận tiện nhất.

Không gian xanh xung quanh dự án Vincity Long Biên nhờ hệ thống cây xanh giúp cho khoảng trống sống của cư dân sinh sống tại nơi đây luôn ngập tràn không khí trong lành, giúp cư dân luôn tràn ngập năng lượng, xua đi những ngày làm việc mệt mỏi, và là nơi tuyệt vời giúp tái tạo sức lao động cho cư dân. Sống tại căn hộ Vincity Long Biên quý khách sẽ được tận hưởng được hầu hết những tiện ích mà không hề thua kém gì dự án của Vinhomes, dự kiến tiện ích của dự án gồm có: phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương. TTTM, những khu vui chơi giành riêng cho trẻ em, khu thể thao, làm đẹp và ẩm thưc. Chắc chắn quý khách sẽ có những phút giây hoàn toàn thư giãn nhờ những tiện ích này.

Vincity Long Biên là dự án được một chủ đầu tư là Vingroup- chủ đầu tư uy tín, có trách nhiệm nên tiến độ hay chất lượng dự án sẽ luôn được đảm bảo nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chung cư Vincity Long Biên là một dự án thuộc địa phận của Hà Nộ và khi đi vào hoạt động dự án sẽ là một trong những dự án tiềm năng nhất khu vực, là điểm sáng mới của thủ đô Hà Nội. Sự xuất hiện của chung cư Vincity Long Biên chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu được việc ùn tắc giao thông và sức éo về nhà ở giá rẻ tại trung tâm thành phố Hà Nội.