Thông tin dự án nhà giá rẻ Vincity Nghệ An – CĐT Vingroup

Căn hộ giá rẻ Vincity đang trở thành 1 xu hướng tất yếu của thời đại, đặc biệt trong bối cảnh phân khúc nhà giá rẻ tại các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay đang thiếu trầm trọng. 2017 được dự báo sẽ là bước ngoặt của thị trường bất động sản khi các ông lớn bắt đầu chuyển hướng sang phân khúc nhà giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường. Hàng loạt các dự án Vincity sắp ra mắt như Vincity Gia Lâm tại Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Vincity Thanh Hóa hay Vincity Nghệ An đang gấp rút được triển khai.

Tổng quan dự án Vincity Nghệ An

Nằm tại khu vực trung tâm thành phố Vinh dự án Vincity Nghệ An sở hữu vị trí đắc địa với mạng lưới giao thông thuận lợi, tiếp giáp các trung tâm hành chính quan trọng của thành phố trong bán kính 2km. Vincity Nghệ An là tổ hợp các tòa căn hộ chung cư cao cấp có diện tích đa dạng, hệ thống tiện ích đồng bộ và mức giá thành rất hợp lý phù hợp với đa số đối tượng khách hàng.

Vincity Vinh Nghệ An có mật độ xây dựng thấp với các tòa chung cư cao từ 20 – 30 tầng, các căn hộ có diện tích từ 35 – 95m2, từ 1 – 4 phòng ngủ với kiến trúc hiện đại đầy đủ các phòng chức năng, đảm bảo các phòng đều thông thoáng, tối ưu mọi không gian, với mức giá dự kiến chỉ từ 600 triệu đồng/1 căn hộ.

Mô phỏng dự án Vincity Nghệ An (minh họa)

Mô phỏng dự án Vincity Nghệ An (minh họa)

Vincity Nghệ An hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp

Với mục tiêu luôn mang đến cho cư dân chất lượng sống tốt nhất, Vincity Nghệ An sẽ được quy hoạch hài hòa giữa kiến trúc các tòa chung cư xen kẽ là không gian dành cho các dịch vụ tiện ích như, bênh viện – phòng khám Vinmec, trường học liên cấp – Vinschool, siêu thị điện máy Vinpro, siêu thị gia dụng Vinmart, trung tâm thương mại cao cấp Vincom Mega Mall, quảng trường, hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, phòng tập GYM, rạp chiếu phim Vincity Nghệ An, hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối… cùng với đó là đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Dự án Vincity Nghệ An được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về thương hiệu Vingroup, là 1 trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Việc Vingroup tham gia vào thị trường căn hộ giá rẻ là một tin không thể vui hơn đối với các khách hàng đang cần mua nhà trong phân khúc này. Đặc biệt dự án Vincity Nghệ An rất được kỳ vọng sau khi đã triển khai thành công 2 dự án trước đó là Vinpearl Cửa Hội và Vincom Shophouse Nghệ An.

Thông tin mở bán chính thức của dự án Vincity Nghệ An sẽ được chúng tôi cập nhất sớm nhất – liên tục trên hệ thống Website: http://vincityhomes.com/