Dự án VinCity Thanh Hóa của chủ đầu tư VinGroup ra mắt

Tập đoàn VinGroup  hiện nay không chỉ tập trung phát triển về các dự án mang tầm vóc quốc tế cao cấp, mà còn đánh vào thị trường với những dự án phân khúc trung bình dành cho các hộ dân có mức thu nhập khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng/ tháng cũng vẫn có thể được sống trong không gian đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích được đồng bộ và khép kín trong khuôn viên dự án. Mà sự ra mắt của dự án VinCity Thanh Hóa đang ngày một khẳng định bước tiến của mình, tạo nên một làn song mới cho thị trường bất động sản nơi đây, đồng thời tạo điều kiện cho cư dân có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Dự án Vincity tại Thanh Hóa sẽ có mức giá vô cùng hợp lý và hấp dẫn, dự kiến sẽ được bán với giá phù hợp với thị trường nơi đây.

Tham khảo thêm các thông tin của dự án:

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Thanh Hóa

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Thanh Hóa

Tổng quan được quy hoạch của dự án Vincity Thanh Hóa của Tập đoàn VinGroup

  • Tên khu vực của dự án : VinCity Thanh Hóa
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn VinGroup
  • Tổng diện tích được quy hoạch : Đang cập nhật…
  • Chiều cao của mỗi tòa : Cao từ 22 – 25 tầng/ tòa
  • Vị trí xây dựng : Trung tâm thành Phố Thanh Hóa
  • Mô hình : Căn hộ trung cư, trung tâm thương mại VinCom, shophouse, và các tiện ích khác…
  • Hình thức sở hữu : cấp sổ đỏ vĩnh viễn…
  • Ngày khởi công theo dự kiến là đầu năm 2017

Dự án VinCity Thanh Hóa sẽ được xây dựng với diện tích từ 50 ha đến 150 ha. Dự án sẽ bao gồm tổ hợp căn hộ, biệt thự, liền kề, chung cư….cùng nhiều tiện ích cộng đồng đẳng cấp khác…

Các tháp căn hộ sẽ được xây dựng từ 22 – 35 tầng, diện tích linh hoạt 35 – 90 m2, phù hợp để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ có thể thấp hơn tùy vào giá đất quy hoạch VinCity Thanh Hóa được xem là có mức gái bán rẻ so với những cơ sở hạ tầng và những tiện ích mà chủ đầu tư mang lại.

Vị trí của dự án VinCity Thanh hóa

Dự án VinCity Thanh Hóa là dự án được triển khai xây dựng ở vị trí trung tâm thành phố, với vị trí đắc địa thuận lợi, có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch sẽ giúp cho việc di chuyển của nhiều cư dân nơi đây sẽ dễ dàng di chuyển trong khu vực lân cận một cách dễ dàng.

Tiện ích của dự án VinCity Thanh Hóa

Với tiêu chí của chủ đầu tư là mang lại cho người dân nơi đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích với cuộc sống đầy đủ tiện nghi thể hiện đẳng cấp không kém so với các dân cư sống trong các khu đô thị của VinHomes và cũng như tất cả các dự án VinCity khác của Tập đoàn VinGroup, nơi đây cũng sẽ được trang bị những trang bị tiện ích được đồng bộ như : Trung tâm thương mại VinCom, Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, bể bơi bốn mùa trong nhà và khu bể bơi ngoài trời, Khu chăm sóc sắc đẹp : spa, Phòng tập Gym, các trung tâm mua sắm, siêu thị tiêu dùng Vinmart, Vinpro, An ninh bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn 24/7 với các đội ngũ nhân viên đực đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống camera hiện đại…cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

VinCity Thanh Hóa là một sản phẩm mới đầy đủ tiện ích mà chủ đầu tư VinGroup muốn đem lại cho cư dân nơi đây có một môi trường sống trong lành, hiện đại, đẳng cấp với đày đủ các dịch vụ mang tầm quốc tế mà không cần dịch chuyển nhiều. Khi dự án VinCity ra đời đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sở hữu dự án của tập đoàn VinGroup.

Tên:

Email:

Số điện thoại :