Tổng quan dự án chung cư Vincity Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên trong lĩnh vực BĐS, cụ thể tại phân khúc nhà ở giá rẻ, dự án mang tên Vincity Thái Nguyên hiện đang làm náo loạn trên thị trường. Mặc dù là một dự án trong thương hiệu mới của Vingroup nhưng nó đã thực sự tạo cơn sốt như vậy, chắc chắn dự án sở hữu những khác biệt mà ít dự án khác có được. Vậy cùng xem chi tết thông tin dự án Vincity Thái Nguyên bằng thông tin dưới đây nhé!

Dự án Vincity Thái Nguyên

Dự án Vincity Thái Nguyên

Vincity Thái Nguyên – sự ưu việt trong phân khúc nhà ở đại chúng

Mặt bằng dự án

Dù chưa được công bố chính thức từ CĐT nhưng mặt bằng dự án lại  được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Căn hộ Vincity Thái Nguyên có lợi thế chính là ở mặt bằng thiết kế có những đột phá mới, mọi chi tiết trong dự án chung cư từ thiết kế tổng quan tới cảnh quan, đường đi bộ, vườn hoa,… sẽ được những nhà kiến trúc tài ba thực hiện, vì thế mà dự án chung cư Vincity Thái Nguyên càng trở nên nổi bật trên thị trường bao giờ hết.

Tiện ích nổi bật tại dự án Vincity Thái Nguyên

Quý khách hàng chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên khi mà tại 1 dự án nhà ở giá rẻ lại được xây dựng những tiện ích đẳng cấp đến vậy. Hệ thống tiện ích tại Vincity Thái Nguyên sẽ có:

Bệnh viện đa khoa quốc tết Vinmec với chất lượng khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Cư dân Vincity Thái Nguyên sẽ được khám chữa bệnh với những trang bị thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm, cùng với đó là môi trường tiện nghi, sang trọng.

Trường học liên cấp Vinschool sẽ là nơi con em quý khách được phát triển tốt nhất, là tiền đề cũng chắc cho 1 tương lai sáng rạng. Được kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia, cùng với đó là chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới chắc chắn Vinschool tại Vincity Thai Nguyen sẽ đặc biệt được các bậc phụ huynh tin tưởng

Phòng tập Gym, Spa sẽ là những địa chỉ để quý cư dân có thể được rèn luyện sức khỏe cũng như giúp quý khách cảm nhận được sự thoải mái nhất sau những mệt mỏi, căng thẳng của công việc, học tập,…

Hệ thống cây xanh

Chỉ với mật độ xây dựng khoảng 20-25%, nên diện tích còn lại là không gian xanh bao quanh tòa nhà, do vậy dân cư sống tại Vincity Thái Nguyên sẽ được như sống trong khu rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành. Vincity đích thực là nơi đáng sống nhất tại Thái Nguyên.

Xem thêm: Cập nhật những thông tin chi tiết về dự án Vincity Quảng Bình.