Cập nhật những thông tin chi tiết về dự án Vincity Quảng Bình

Có thể nói phân khúc thị trường bất động sản tầm trung hiện đang có phát triển mạnh mẽ khi mà ông lớn Vingroup trong tháng 12/2016 đã công bố lấn sân sang phân khúc này. Với khả năng nắm bắt thị trường nhanh nhạy cùng những chiến lược thông minh thương hiệu Vincity hứa hẹn sẽ tạo nên những tiếng vang mạnh mẽ trong tương lai không xa. Nổi bật tại khu vực miền Trung chính là dự án Vincity Quảng Bình.

Xem thêm:

Hình ảnh dự án Vincity Quảng Bình

Hình ảnh dự án Vincity Quảng Bình

Tổng quan dự án Vincity Quảng Bình

  • Chủ đầu tư: Vingroup.
  • Đơn vị xây dựng: Nhà thầu Coteccons.
  • Tên dự án: Vincity Quảng Bình.
  • Mật độ xây dựng: khoảng từ 20-25%, mỗi tòa cao từ 22-25 tầng.
  • Sản phẩm dự án: căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại.

Mặt bằng căn hộ:

+ Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ giao động từ: 25 – 30m2.

+ Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ dự kiến từ: 50 – 65m2.

+ Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ dự kiến từ: 75 – 90m2.

Dự án chung cư Vincity Quảng Bình được Vingroup hứa hẹn sẽ kiến tạo nên 1 nơi an cư tuyệt vời nhất cho cư dân nơi đây trong phân khúc nhà ở đại chúng. Những tiện ích hiện đại được phát triển, quang cảnh tràn ngập sắc xanh đem lại sự bình yên và không khí trong lành, cùng với đó là 1 cộng đồng dân cư gắn kết,… tất cả đem lại cuộc sống lý tưởng nhất cho cư dân Quảng Bình. Vingroup hiện là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về bề dày kinh nghiệm cũng như tiềm lực trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tên tuổi CĐT này đã được khẳng định qua các dự án như: Vinhomes Riveride, Royal City, Times City,… Vì thế chắc chắn rằng dự án Vincity Quang Binh sẽ là nơi đem lại những thành công ấn tượng cho Vingroup nhờ vào sự ủng hộ của đông đảo cư dân.

Giá bán căn hộ Vincity Quảng Bình

Vincity Quảng Bình có giá bán bao nhiêu? Câu hỏi mà được khá nhiều khách hàng quan tâm. Theo như một số nguồn tin ban đầu, dự kiến mức giá bán cho mỗi căn chung cư Vincity Quảng Bình là chỉ từ 13-19 triệu/m2, tức chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn là cư dân nơi đây đã có thể sở hữu nơi an cư tuyệt vời nhất rồi. Với mức giá đó thì gia đình có thu nhập khoảng 240 triệu đồng/ năm là đã hoàn toàn có khả năng sở hữu 1 căn hộ mang thương hiệu Vincity. Nếu như sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng thì cũng chỉ sau 4-6 năm, căn hộ đó có thể hoàn toàn thuộc về bạn.

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin chính thức của dự án Vincity Quảng Bình sẽ được chúng tôi cập nhật tại Website: vincityhomes.com, quý khách quan tâm thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án.

Tên:

Email:

Số điện thoại :