Chung cư Vincity Phú Thọ – nơi hiện thực những ước mơ!

Dự án Vincity Phú Thọ được đặt đắc địa tại mảnh đất nhân kiệt, cùng với đó là những thiết kế độc đáo dành riêng cho cư dân khu vực này, hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản trong năm nay.VinCity là  mộtphân khúc sản phẩm chung cư giá rẻ được phát triển bởi tập đoàn Vingrou, đông thời thương hiệu này cũng nằm trong chiến lược mở rộng đối tượng khách hàng của tập đoàn. Với những hứa hẹn từ 1 chủ đầu tư uy tín chắc chắn dự án căn hộ giá rẻ Vincity Phú Thọ sẽ đem tới cơ hội cho nhiều người dân để trở thành cư dân Vin dễ dàng nhất!

Xem thêm: 

Vincity Hòa Bình –  nơi hiện thực giấc mơ mua nhà giá rẻ

Vincity Thái Nguyên – nhà giá rẻ phía bắc tổ quốc.

Vincity Phú Thọ

Vincity Phú Thọ

Tổng quan dự án Vincity Phú Thọ

  • Tên gọi: Chung cư Vincity Phú Thọ
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Chủ thầu thi công: Coteccons
  • Mật độ xây dựng: từ 20-25%
  • Chiều cao: 22-25 tầng

Thiết kế dự án Vincity Phú Thọ

Dự án Vincity Phú Thọ sẽ được thiết kế theo hơi hướng của phong cách đương đại, lấy nguồn cảm hứng từ đất trời, thiên nhiên. Với những tâm huyết của mình Vingroup đầu tư dự án này với mong muốn tạo nên 1 công trình hiện đại, mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Thiết kế tại căn hộ Vincity Phu Tho còn có sự linh hoạt, thông minh nhất. Mỗi căn hộ chung cư tại dự án sẽ có số phòng đa dạng từ 1-3 phòng ngủ, do đó mà nhu cầu nào của cư dân thì dự án đều đáp ứng được. Phòng ngủ tại căn hộ được thiết kế thông minh để tạo nên cảm giác thoải mái nhất khi chủ nhân căn hộ nghỉ ngời. Đồng thời, phòng khách căn hộ có thiết kế không gian mở, nên sẽ nhận được ánh sáng và gió trời từ thiên nhiên, giúp gia chủ tiết kiệm điện hơn và đem lại sự hòa hợp với thiên nhiên đất trời nhất.

Các tiện ích có trong dự án Vincity Phú Thọ

 Một chuỗi các tiện ích sẽ được CĐT cho xây dựng tại dự án chung cư Vincity Phú Thọ như: Hệ thống trung tâm thương mại Vincom hiện đại bậc nhất, trường học quốc tế Vinschool hoặc tương đương với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độcùng chương trình học tiên tiên tiến chắc chắn sẽ là địa chỉ tốt nhất để gửi gắm tương lai con em bạn, bệnh viên Vinmec đem tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tốt nhất cho cư dân, công viên cây xanh mang tới cho cư dân không gian xanh, trong lành cùng với sự thư thái nhất sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Moi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo những thông tin chính thức của dự án Vincity Phú Thọ sẽ được chúng tôi cập nhật tại Website: Vincityhomes.com khi có thông tin mới từ chủ đầu tư.

Tên:

Email:

Số điện thoại :