Tổng quan dự án chung cư Vincity Lạng Sơn – một khu đô thị lý tưởng

Luôn nhạy bén với thị trường cho nên Vingroup đã nắm bắt được tiềm năng to lớn tại khu vực Lạng Sơn trong lĩnh vực bất động sản, do đó dự án nhà ở giá rẻ mang tên Vincity Lạng Sơn đã được lến kế hoạch triển khai. Theo thông tin được biết, chung cư Vincity Lạng Sơn sẽ có một vị trí đắt giá tại khu vực, ngoài ra còn sở hữu tiện ích nổi bật cùng với một mức giá bán vô cùng hấp dẫn giúp cư dân. Vincity Lạng Sơn với tiềm năng vô cùng lớn sẽ đem tới cư dân 1 cuộc sống trọn vẹn nhất!

Xem thêm: 

Vincity Lạng Sơn dự án tạo sự nổi bật cho khu vực

Vincity Lạng Sơn dự án tạo sự nổi bật cho khu vực

Thông tin dự án Vincity Lạng Sơn

  • Tên dự án: Vincity Lạng Sơn.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Diện tích mỗi căn hộ: từ 35m2 – 90m2.
  • Giá dự kiến: 13 triệu – 19 triệu/m2.
  • Vị trí dự án: trung tâm thành phố lạng sơn

Là dự án thứ 2 tại Lạng Sơn nên dự án Vincity Lạng Sơn được đầu tư kỹ lưỡng hơn, được thiết kế hiện đại hơn và được quy hoạch đồng bộ về tiện ích nhưng lại có mức giá bán khá hợp lý chính vì vậy mà dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây.

Vị trí dự án Vincity Lạng Sơn

Thành phố Lạng Sơn chính là 1 khu vực trung tâm tại vùng đất biên giới. Lạng Sơn là tỉnh có vị trí hết sức chiến lược khi nằm trên con đường giao thông huyết mạch có từ xa xưa, nối liền vùng biên ải tới kinh thành Thăng Long. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông tại Lạng Sơn được đầu tư hiện đại, khá hoàn chỉnh và rất thuận tiện, hệ thống giao thông tại Lạng Sơn có đường quốc lộ 1A, 4A, 4B, đường sắt liên vận quốc tế chạy qua vì thế mà bất kỳ dự án BĐS nào tại nơi đây đều sở hữu 1 tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Vincity Lạng Sơn được đầu tư tại nơi có vị trí đắc địa như Lạng Sơn chắc chắn sẽ khiến cho cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Dịch vụ, tiện ích mà dự án Vincity Lạng Sơn phát triển

Vingroup hiện là một Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh bậc nhất tại Việt Nam, sở hữu hàng loạt các thương hiệu lớn. Vì vậy, những thương hiệu như: Vinschool (giáo dục), Vinmec (Y tế), Vinmart (siêu thị, tiện ích), Vincom (TTTM),…. hứa hẹn sẽ được phát triển tại dự án Vincity Lạng Sơn cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Với những tiện ích này, cư dân tương lai tại dự án chắc chắn sẽ có 1 cuộc sống hiện đại, cứ ngỡ như chốn thiên đường Vincity Lang Son sẽ không còn là 1 KĐT giá rẻ nữa mà là nơi kiến tạo những giá trị sống đích thưc.

Thêm vào đó, dự án chung cư Vincity Lạng Sơn cũng sẽ được Vingroup đầu tư mạnh tay vào việc phát triển cảnh quan thiên nhiên, kiến tạo nên không gian xanh rộng lớn, tạo nên phong cảnh hữu tình, bầu không khí trong lành tươi mát, giúp cư dân cảm thấy thật thư thái khi an cư tại căn hộ Vincity lạng sơn.

Tên:

Email:

Số điện thoại :