Dự án chung cư Vincity Hải Phòng – điểm sáng mới nơi đất Cảng

Trước sự công bố ra mắt loại mô hình căn hộ giá rẻ Vincity của Vingroup vào ngày 3/12/2016 thì sức nóng của những dự án Vincity vẫn chưa có dấu hiệu được hạ nhiệt. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án chung cư Vincity  sẽ được chủ đầu tư xây dựng ở Hải Phòng cùng 6 tỉnh thành phố khác.Với thông tin này được công bố không lâu đã khiến cho Vincity Hải Phòng tạo lên được cơn sóng trên thị trường BĐS đại chúng tại nơi đất Cảng này.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hải Phòng

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hải Phòng

Tổng quan dự án Vincity Hải Phòng

  • Chủ đầu tư dự án: Vingroup.
  • Dự án được xây dựng: Vincity Hải Phòng.
  • Vị trí dự án: trung tâm thành phố Hải Phòng.
  • Quy mô dự án: dự kiến sẽ được quy hoạch từ 50 – 150ha.
  • Mô hình dự án: căn hộ giá rẻ Vincity, Shophouse Vincity, trung tâm thương mại và các tiện ích chung của dự án.
  • Hình thức sở hữu: vĩnh viễn.
  • Ngày khởi công dự án: giữa năm 2017.

Vị trí dự án Vincity Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ, chung cư giá trung bình đó là VinCity Hải Phòng. Theo dự kiến, tại Hải Phòng VinCity sẽ được đầu tư xây dựng lên tới hơn 3000 căn hộ tiêu chuẩn vừa phải trên quỹ đất rộng lớn mà Vingroup sở hữu tại thành phố hoa phượng đỏ này.

Không gian sống xanh tại Vincity Hải Phòng

Theo quy hoạch thì những căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng không chỉ được xây dựng đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại mà nơi đây còn được thiết kế với những hệ thống cây xanh vô cùng lớn giúp thanh lọc không khí, mang đến cho không gian trong lành, thoáng mát có lợi cho sức khỏe, giúp cư dân Vincity Hải Phòng có thể thư giãn sau những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Tiện ích vượt trội của dự án Vincity Hải Phòng

Để thực hiện được những mơ ước về một không gian sống lý tưởng đầy mơ ước thì yếu tố cảnh quan vẫn chưa đủ để cư dân thực hiện mà theo đó thì yếu tố hạ tầng tiện ích cần được đảm bảo. Theo thông tin chúng tôi được biết, sản phẩm bất động sản nhà ở trung bình của chung cư Vincity  Hải Phòng sẽ được xây dựng cùng một hệ thống tiện ích dự đoán gồm có:, y tế, thể thao,giáo dục, văn hóa, vui chơi giải trí,mua sắm,… Đồng thời cư dân tương lai cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường… Những tiện ích này chắc chắn sẽ khiến cư dân hoàn toàn hài lòng về cuộc sống nơi đây.

Sau những thành công rực rỡ từ nhiều lĩnh vực bất động sản như: bất động sản nhà ở cao cấp, bất động sản thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng thì bất động sản đại chúng – Vincity hứa hẹn cũng sẽ tạo nên được nhiều thành công rực rỡ cho Vingroup trong đó có sự góp mặt của dự án Vincity Hải Phòng

Tên:

Email:

Số điện thoại :