Tìm hiểu về dự án chung cư Vincity đồng tháp

Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại khu vực Đồng Tháp, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp những căn hộ hiện đại, đẳng cấp, đem tới những giá trị sống đích thực, gần gủi, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ lên kế hoạch cho việc triển khai xây dựng dự án chung cư đại chúng với giá rẻ mang tên Vincity Đồng Tháp. Dù chưa được chính thức ra mắt nhưng căn hộ Vincity Đồng Tháp thực sự đã dành được sự quan tâm rất đặc biệt từ quý khách hàng, đặc biệt những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở, cùng với đó là sự chờ đợi của giới đầu tư địa ốc.

Dự án Vincity Đồng Tháp

Dự án Vincity Đồng Tháp

Những thông tin mới của dự án Vincity Đồng Tháp

Chung cư Vincity Đồng Tháp được ông lớn Vingroup cho xây dựng tại Đồng Tháp – nơi có quỹ đất khá rộng cùng tiềm năng phát triển là vô cùng lớn. Do đó, Vincity Đồng Tháp sở hữu tiềm năng phát triển lớn khi có vị trí đắc địa tại nơi đây.

Theo Vingroup, dự kiến dự án Vincity Đồng Tháp dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư sẽ là một khu đô thịxanh thu nhỏ với diện tích dự kiến từ 50ha- 150ha. Theo đó, khoảng gần 80% tổng diện tích sẽ được giành cho việc xây công viên cây xanh, tạo không gian trong lành, môi trường sống lý tưởng cho các cư dân, phát triển các tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu của cư dân. Như vậy, Vincity Đồng Tháp sẽ nhanh chóng trở thành siêu dự án đáng mong chờ nhất khu vực.

Xem thêm:

Đôi nét về dự án Vincity Sơn La – Vingroup

Dự án chung cư Vincity Kiên Giang sản phẩm nhà ở giá rẻ của Vingroup

Là một dự án thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ, Vincity Đồng Tháp nổi lên một số ưu điểm như:

+ Là dòng sản phẩm BĐS giá tầm của CĐT uy tín, danh tiếng Vingroup

+ Có giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng có thu nhập thấp – trung bình

+ Mật độ xây dựng thấp nên không gian sống rất thoáng mát

+ Được xây dựng 1 hệ thống hạ tầng tiện ích chất lượng- đồng bộ không kém Vinhomes

+ An ninh bảo vệ tốt, an toàn tuyệt đối 24/24 không hỏa hoạn, cháy nổ, đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Và rất nhiều những ưu điểm khác nữa…

Dự án Vincity Đồng Tháp hứa hẹn sẽ là KĐT được hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết về vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi …đem tới cho cư dân tương lai 1 cuộc sống đích thực với nhiều điểu đổi thay. Vincity Đồng Tháp cũng sẽ là sản phẩm hoàn hảo mà mọi khách hàng đều khát khao có được!

Tên:

Email:

Số điện thoại :