Ra mắt dự án giá rẻ Vincity Nam Định với mức giá hấp dẫn.

Tiếp nối sự ra mắt của thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity là sự ra mắt của dự án Vincity Nam Định, đây được xem là dự án chiến lược hoàn toàn mới của Vingroup tại tỉnh Nam Định.  Căn hộ giá rẻ hiện nay đang là xu hướng tất yếu của các thành phố lớn hiện nay. Trong bối cảnh đó tập đoàn Vingroup đầu tư dự án Vincity Nam Định với mức giá bán dự kiến chỉ 13 – 19 triệu/m2 đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến.
Xem thêm: Vincity Gia Lâm Hà Nội ra mắt với giá khởi điểm chỉ 700 triệu/căn

Ảnh minh họa dự án Vincity Nam Định

Ảnh minh họa dự án Vincity Nam Định

Tổng quan dự án Vincity Nam Định

 • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup.
 • Dự án được triển khai: chung cư giá rẻ Vincity Nam Định.
 • Quy mô quy hoạch dự án: dự kiến từ 50ha đến 150ha.
 • Thiết kế căn hộ: từ 35 – 90m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ).
 • Chiều cao tòa nhà: từ 22 – 25 tầng.
 • Mật độ xây dựng: dự kiến từ 25 – 30%.
 • Lạo hình sản phẩm: căn hộ chung cư giá rẻ, căn hộ Shophouse, trung tâm thương mại, các tiện ích khác.
 • Vị trí dự án: trung tâm thành phố Nam Định.
 • Năm khởi  công dự án: đang cập nhật.
 • Hình thức bàn giao căn hộ Vincity Nam Định được bàn giao theo 3 hình thức chính: bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện bao gồm nội thất liền tường (không bao gồm đồ rời), bàn giao hoàn thiện bao gồm nội thất liền tường và nội thất rời.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.

Thiết kế, tiện ích dự án Vincity Nam Định

Nằm giữa trung tâm thành phố, nơi có cư dân đông đúc, nhưng dự án Vincity Nam Định lại sở hữu một khu đất rộng ngay trung tâm có hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ. Vì vậy dự án cũng sẽ cho ra mắt những căn hộ hiện đại, có thiết kế mở.

Mật độ thiết kế căn/sàn tại dự án Vincity Nam Dinh cũng  sẽ thấp chỉ từ 12 -18 căn/sàn, trang bị từ 4 – 6 thang máy tốc độ cao, hiện đại đảm bảo cho cư dân lên xuống tòa nhà được thuận tiện. Mặt khác với thiết kế căn hộ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, với nhiều loại diện tích từ 35- 90m2 cũng đảm bảo được sự lựa chọn cho mọi gia đình.

Không chỉ có thiết kế hợp lý mà chủ đầu tư Vingroup còn mang đến cho cư dân tương lai của dự án Vincity Nam Định một hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp như: trung tâm thương mại, bể bơi, phòng khám, trường học, các sân chơi thể thao, khu phố đi dạo, công viên, nhà hàng, khu mua sắm, các sân chơi trẻ em…tất cả đều được vận hành quản lý theo tiêu chuẩn như những dự án Vinhomes.

Mặc dù chưa có thông tin mở bán chính thức từ chủ đầu tư nhưng dự án Vincity Nam Định đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Để chắc chắn sở hữu được một căn hộ giá rẻ do Vingroup làm chủ đầu tư quý khách hãy thường xuyên truy cập trang Web: Vincityhomes.com của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gữi thông tin mới nhất của dự án Vincity Nam Định cho quý khách.

Tên:

Email:

Số điện thoại :