Cuộc sống tiện nghi đẳng cấp tại dự án Vincity Hưng Yên

Với lợi thế là nằm bên cạnh dòng sông Hồng và hơn nữa lại được  thiên nhiên ưu đãi về khí hậu cùng thổ nhưỡng VinCity Hưng Yên là dự án được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí. Dự án hướng tới sự phát triển hệ thống cây xanh bảo phủ toàn khu vực để tạo nên một không gian xanh, trong lành đem tới cuộc sống khỏe mạnh nhất cho cư dân dự án. Giao thông thuận lợi giúp cho sự kết nối dự án VinCity Hưng Yên với các tỉnh thành phố khác vô cùng thuận tiện khi sở hữu những tuyến đường lớn như:đường liên tỉnh Hà nội – Hưng Yên, Đường cao tốc 5B TP Hà nội – TP Hải phòng,..

Không gian xanh tại dự án Vincity Hưng Yên

Không gian xanh tại dự án Vincity Hưng Yên

Cuộc sống hoàn hảo tại dự án xanh Vincity Hưng Yên hùng mạnh

Chung cư VinCity Hưng Yên theo quy hoạch là được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng Kume Seikei của Nhật Bản. Với những ý tưởng thiết kế thông minh, hiện đại cùng những nhà thiết kế hàng đầu, tài ba của quốc gia nổi tiếng là thông minh bậc nhất này, chắc chắn sẽ đem tới những mẫu thiết kế độc đáo nhất đêm tới quý khách hàng. Thiết kế căn hộ với nhiều ô của kính xung quanh để hút được ánh sáng mặt trời vừa có tác dụng tạo nên một không gian tự nhiên, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và vừa giúp cư dân tiết kiệm nguồn năng lượng. Có thể thấy lối thiết kế ở đây hướng tới sự gần gũi giữa cuộc sống với thiên nhiên.

Các tiện ích trong các dự án Vincity luôn được tập đoàn Vingroup chú trọng xây dựng để đảm bảo tính tiện nghi của dự án như: bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại lớn, phòng khám đa khoa, trường mầm non Quốc tế cùng nhiều tiện ích khác. Ngài ra, những căn hộ Vincity Hưng Yên đềucó hệ thống an ninh liên lạc nội bộ, hệ thống phòng cháy, chữa cháy theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Vì là sản phẩm của ông lớn trong ngành – Vingroup luôn cam kết rằng họ không chỉ tạo nên môi trường sống tốt nhất có thể dành cho khách hàng kinh doanh, học tập, vui chơi, thư giãn của cư dân mà còn đảm bảo hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ như đã cam kết. Vì thế quý khách khi đã lựa chọn Vincity Hưng Yên làm nơi an cư hay kinh doanh thì những vấn đề về chất lượng hay tiến độ thì có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin.